Chồng giết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử bị phạt chung thân

Gặp vợ để nối lại tình xưa nhưng không được chấp nhận nên Nhàn đã dùng dao chém chết vợ rùi uống thuốc trừ sâu tự tử.

Gặp vợ để nối lại tình xưa nhưng không được chấp nhận nên Nhàn đã dùng dao chém chết vợ rùi uống thuốc trừ sâu tự tử.

Chồng giết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử bị phạt chung thân 5

Hung thủ trước tòa.

Ngày 9-10, Toà Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm với bị cáo Phạm Văn Nhàn về tôi giết người,

Kết thức phiên tòa đã chấp nhận kháng cáo của đại diện người bị hại tăng án bị cáo Phạm Văn Nhàn từ 19 năm tù lên tù chung thân về tội giết người. HĐXX đồng tình với VKS cũng như mẹ nạn nhân là Nhàn giết người mang tính côn đồ, hành vi tàn ác, mức án sơ thẩm xử chưa nghiêm cần tăng án.

Theo cáo trạng, Nhàn và chị T là vợ chồng. Trong quá trình sống chung, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn nên đến khoảng tháng 9-2013, chị T làm đơn ly hôn. Khi biết vợ quyết định ly hôn, Nhàn đã lấy một số đồ đạc trong nhà đem bán lấy tiền rồi bỏ về ở cùng cha mẹ tại xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom. Mặc dù đã ly hôn nhưng Nhàn vẫn thường ghen tuông vô cớ và đe dọa giết chết vợ nếu chị có quan hệ với người đàn ông khác.

Tối 20-10-2013, Nhàn về nhà cũ của vợ chồng định “nối lại tình cảm”. Nhàn xin vợ đừng ly hôn nữa nhưng bị từ chối. Lúc này, Nhàn nảy sinh ý định giết vợ. Nhàn vào bếp lấy con dao rồi xông vào trong buồng tắm đâm nạn nhân gục tại chỗ. Thấy vợ chết, Nhàn liền bế vợ vào phòng ngủ, lấy khăn lau máu, mặc quần áo, đắp mền, thả mùng. Sau đó, Nhàn uống thuốc trừ sâu tự tử rồi lên giường nằm ôm thi thể vợ. Nằm khoảng 10 phút, Nhàn lấy xe chạy về nhà cha mẹ đẻ thì bất tỉnh. Nhàn được người thân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Được biết cả hai đều đã từng qua một lần tan vỡ trong hôn nhân.

Trang Lê

Tổng hợp/theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục