Chồng Hồng Vân ví loạt ồn ào Vbiz như thú vui tiêu khiển của bà Phương Hằng, khẳng định NS luôn muốn làm công dân tốt

Chồng của NSND Hồng Vân không thể ngồi yên giữa lúc bão dư luận đang hướng về bà xã trong ồn ào với bà Phương Hằng thời gian qua.

Những ngày qua, NSND Hồng Vân liên tục bị bà Phương Hằng réo tên trong những đoạn livestream của mình. Mặc cho những lời tố cáo đến từ vợ đại gi Dũng "lò vôi" cũng không ít sự thắc mắc từ phía CDM, NSND Hồng Vân vẫn quyết lựa chọn im lặng.

Chồng Hồng Vân ví loạt ồn ào Vbiz như thú vui tiêu khiển của bà Phương Hằng, khẳng định NS luôn muốn làm công dân tốt 1
Hồng Vân quyết im lặng trước những ồn ào đến từ bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Mái cho đến tối ngày 23/5, chồng của NSND Hồng Vân là diễn viên Lê Tuấn Anh mới có những chia sẻ giữa ồn ào của bà xã suốt những ngày qua. Theo đó, nam diễn viên đình đám một thời cho biết bà xã Hồng Vân cùng nhiều nghệ sĩ khác lựa chọn im lặng suốt những ngày qua mặc cho nhiều lời thóa mạ là bởi ho tin tưởng vào luật pháp, quyết không tiếp tay cho hành động gây rối của bà Phương Hằng.

"Giới nghệ sĩ vẫn im lặng, bởi họ muốn làm công dân tốt, muốn mọi sự việc sẽ phải được xử lý bằng luật pháp. Họ im lặng khi vô cớ bị lăng mạ không phải vì sợ anh chị, sợ sự giàu có của anh chị, họ sẽ lên tiếng khi cần thiết. Họ sống và làm việc, cống hiến, tuân thủ Luật Pháp của nước Việt Nam, không theo luật Đại Nam của anh chị", ông xã Hồng Vân khẳng định.

Chồng Hồng Vân ví loạt ồn ào Vbiz như thú vui tiêu khiển của bà Phương Hằng, khẳng định NS luôn muốn làm công dân tốt 2
Diễn viên Lê Tuấn Anh lên tiếng bảo vệ bà xã. Ảnh: Internet

Sau lời giải thích đanh thép, diễn viên Lê Tuấn Anh khẳng định ôn ào vừa qua vừa là sự gây rối đén từ bà Phương Hằng và cũng vừa là thú vui tiêu khiến của nữ đại gia khi có hành động nói xấu người khác như vậy: "đừng lấy việc công việc công khai sỉ nhục người khác làm thú vui tiêu khiển".

Cuối cùng nam diễn viên mong vợ ông Dũng "lò vôi" có thể chấm dứt chuỗi ồn ào thời gian qua, trả lại sự bình yên cho làng giải trí bởi mọi việc như đã nói ở trên, sẽ sớm được làm sáng tỏ.

Chồng Hồng Vân ví loạt ồn ào Vbiz như thú vui tiêu khiển của bà Phương Hằng, khẳng định NS luôn muốn làm công dân tốt 3

Mong muốn là vậy nhưng ở thời điểm hiện tại ồn ào của hàng loạt nghệ sĩ với bà Phương Hằng trở thành tâm điểm quan tâm của đông đảo công chúng. Những lần livestream, vợ ông Dũng "lò vôi" cũng hứa hẹn sẽ đưa nhiều bí mật showbiz ra ánh sáng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục