Chồng mài tua vít đấu điện giết vợ: Hai vợ chồng cãi nhau như cơm bữa

Tưởng dùng 2 tu vít được mài nhọn, một đầu được đấu vào điện và đâm một tu vit vào ngực, tu vit còn lại Tưởng đâm tiếp vào đùi bà Nhung làm điện giật dẫn đến bà tử vong.

Tưởng dùng 2 tu vít được mài nhọn, một đầu được đấu vào điện và đâm một tu vit vào ngực, tu vit còn lại Tưởng đâm tiếp vào đùi bà Nhung làm điện giật dẫn đến bà tử vong.

Bi kịch "Rổ rá cạp lại"

Để tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc, chúng tôi đã tìm về địa phương. ông Nguyễn Văn H, hàng xóm nạn nhân cho hay, khoảng 4h sáng ngày 25/5 công an thôn cùng vài người dân đã đến kiểm tra hiện trường vụ việc rồi báo cáo lên cơ quan công an.

“Khi chúng tôi đến thì thấy nạn nhân nằm dưới nền nhà, chân duỗi thẳng ra. Sau đó, công an thôn đã đến để bảo vệ hiện trường rồi báo cáo lên công an xã và công an TP Hải Dương”, ông H cho hay.

Được biết, bà N. đã có một đời chồng và có hai đứa con lớn đang đi làm ăn xa. Cuộc sống của vợ chồng bà N. kinh tế ổn định, các con đều lớn khôn và đã lập gia đình. Còn ông Tưởng cũng đã có một đời vợ và đã có một đứa con hiện đang ở huyện Nam Sách.

Tin tức từ gia đình cung cấp, khi ông Tưởng làm việc tại lò gạch gần nhà bà N., hai người đã quen nhau và rồi đem lòng cảm mến. Bà N. và ông Tưởng mới lấy nhau được gần hai năm và trong thời gian đó cuộc sống của hai vợ chồng đã có nhiều mâu thuẫn. Từ khi lấy nhau, ông Tưởng đã về nhà bà N ở rể và nhiều lần ông Tưởng đã đánh bà N. thâm tím tay.

Chồng mài tua vít đấu điện giết vợ: Hai vợ chồng cãi nhau như cơm bữa 1
Viết chú thích ảnh ở đây.

Người chồng ác độc

Nói về vụ việc, ông Đàm Đình Luân, em nạn nhân cho biết gia đình nhận được tin vào khoảng 4h sáng 25/5 và vô cùng bàng hoàng trước việc chị N. bị giết.

“Trước khi xảy ra sự việc, chị N. có điện cho tôi nói “cậu Luân ơi tôi nhờ cậu một việc. Ông ấy (ông Tưởng-PV) nhiều lần đánh và đe dọa giết tôi. Cậu xem thế nào giúp tôi với” – ông Luân cho hay.

Khi được hỏi về nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn vợ chồng giữa ông Tưởng và bà N., ông Luân cho rằng do mâu thuẫn trong chuyện tiền tiền bạc. Ông Tưởng muốn giữ, nhưng bà N. không chịu đã xảy ra mâu thuẫn.

Không chỉ ông Luân, một vài người hàng xóm sống gần đó cho biết, vợ chồng bà N. cãi nhau như cơm bữa và đã nhiều lần ông Tưởng đánh bà N.

“Có lần ông Tưởng dùng điếu cày đánh bà N bị thâm tím tay, bà ấy đã ra kể với tôi. Vì thường ngày ông bà ấy cãi nhau như cơm bữa, chúng tôi là hàng xóm nên không tham gia nhiều. Cứ nghĩ chuyện xong rồi thì thôi. Cách đây mấy hôm, ông Tưởng đã đi hát karaoke và gọi “tay vịn”, sau đó ông Tưởng đã gọi bà N. ra đón về.”, ông Nguyễn Văn H, hàng xóm nạn nhân cho biết.

Sau khi gây án, biết không thoát tội nên Tưởng đã đến cơ quan công an đầu thú. Trước lời khai của đối tượng Tưởng, cơ quan công an đã về khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể nạn nhân để điều tra vụ việc.

Từ lời khai của đối tượng Tưởng, cơ quan điều tra đã thu giữ hai tua vít và một đoạn dây điện là hung khí gây án. Cùng với đó, công an cũng thu giữ hai điện thoại cá nhân.

Như tin đã đưa, khoảng 2h sáng ngày 25/5, đối tượng Tưởng mang tu vít từ ngoài vườn vào nhà. Thấy bà N. đang ngủ ở giường, Tưởng dùng 2 tu vít được mài nhọn. Một đầu được đấu vào điện và đâm một tu vit vào ngực, tu vit còn lại Tưởng đâm tiếp vào đùi bà Nhung làm điện giật dẫn đến bà tử vong. Sau khi thấy bà N. chết, Tưởng tháo tu vít ném xuống ao trước nhà rồi dùng dây điện buộc vào tay cắm vào ổ điện, nhằm tự sát nhưng không chết.

Nạn nhân bà Đàm Thị N. (SN 1954, trú tại thôn Thụy Trà, xã Thượng Đạt). Hung thủ lại chính là người chồng Nguyễn Chí Tưởng (SN 1951, HKTT thôn Bịch Đông, xã Nam Chính, huyện Nam Sách), thường trú tại thôn Thụy Trà, xã Thượng Đạt.

 Minh Minh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục