Tag

chống nắng nóng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chống nắng nóng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chống nắng nóng và chia sẻ thông tin chống nắng nóng

 • Người nhà bệnh nhân vạ vật tránh nắng trong bệnh viện

  Người nhà bệnh nhân vạ vật tránh nắng trong bệnh viện

  Vừa qua, Hà Nội trải qua những ngày nắng nóng cục bộ,  nhiêt độ lên đến đỉnh điểm khoảng 41 - 42 độ C. Trước tình trạng nắng nóng cục bộ kéo dài, trong các bệnh viện lớn tại Hà Nội, nhiều người nhà bệnh nhân tìm đến hành lang, nằm vạ vật để tránh nắng nóng trong lúc chờ đợi.

 • Giúp cơ thể tránh mất nước mùa nắng nóng

  Giúp cơ thể tránh mất nước mùa nắng nóng

  Nắng nóng kéo dài có thể dẫn đến nguy cơ mất nước, khiến cơ thể mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả. Những cách sau đây có thể giúp chúng ta tránh được những nguy cơ mất nước trong những ngày hè nóng nực.

 • Làm mát không gian nhà để chống chọi với nắng nóng

  Làm mát không gian nhà để chống chọi với nắng nóng

  Giữa thời tiết nắng nóng cục bộ, lên đến đỉnh điểm như hôm nay, việc làm mát không gian nhà ở sẽ giúp cơ thể cảm thấy thoải mái hơn. Không phải gia đình nào cũng có điều hòa để có thể chống chọi lại với nắng nóng. Khi nhiệt độ lên đến 40 độ C, việc bật quạt sẽ trở nên vô ích và khiến cơ thể bạn càng cảm thấy nóng bức và khó chịu hơn. Vậy khi không có điều hòa, làm thế nào để có thể giảm được nhiệt khi nhiệt độ lên đến đỉnh điểm?