Chồng sát hại vợ cũ rồi gọi điện cho con về làm đám tang

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, Quang sát hại vợ cũ rồi gọi điện thoại cho hai con trai thông báo việc mình đã chém chết vợ và bảo hai con ra làm đám ma cho mẹ.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, Quang sát hại vợ cũ rồi gọi điện thoại cho hai con trai thông báo việc mình đã chém chết vợ và bảo hai con ra làm đám ma cho mẹ.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, ông Nguyễn Hưng, Trưởng công an xã Đồng Thịnh, Sông Lô, Vĩnh Phúc cho biết, khoảng 12h ngày 23/7, công an xã Đồng Thịnh tiếp nhận đối tượng Nguyễn Ngọc Quang (SN 1967) đến tự thú về hành vi dùng dao chém chết vợ cũ.

Theo đó, khoảng 11h30 ngày 23/7 Quang cầm dao đi chặt măng mai trong vườn nhà thì xảy ra cãi vã với vợ cũ là chị Đỗ Thị L. (SN 1974) vì chị L. cho rằng sau khi chia đôi tài sản, Quang đang chặt măng trên đất nhà chị này.

Chồng sát hại vợ cũ rồi gọi điện cho con về làm đám tang 1

Ngõ dẫn vào nhà nạn nhân - Ảnh: Pháp luật Plus

Bực tức, Quang cầm dao đập chết một con gà trong vườn. Hai vợ chồng cũ tiếp tục lớn tiếng cãi nhau. Trong lúc bực tức, Quang cầm dao lao vào chém vợ cũ đến khi chị này nằm bất động trên vũng máu.

Gây án xong, đối tượng đi tắm giặt cho hết vết máu bắn lên người. Sau đó, Quang gọi điện thoại cho hai con trai đang ở trong miền Nam thông báo việc mình đã chém chết vợ và bảo hai con ra làm đám ma cho mẹ. Tiếp đó, Quang đến công an tự thú.

Ông Nguyễn Hưng, Trưởng công an xã Đồng Thịnh cho biết: "Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc đối tượng Quang ra tự thú về hành vi giết vợ, công an xã xuống kiểm tra thông tin và xác định đúng. Công an xã sau đó đã báo cáo thông tin lên công an huyện Sông Lô, công an tỉnh Vĩnh Phúc để điều tra làm rõ theo trình tự pháp luật".

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]g2LEwUAv4n[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục