Chồng siết cổ vợ đến chết rồi vứt xác xuống cánh đồng

(Tinmoi.vn) Mặc dù đã ly thân nhưng gã chồng vẫn luôn theo sát và quấy rối vợ, do khủng hoảng tinh thần quá lớn không thể vượt qua, hắn đã nhẫn tâm giết người.

 

 

(Tinmoi.vn) Mặc dù đã ly thân nhưng gã chồng vẫn luôn theo sát và quấy rối vợ, do khủng hoảng tinh thần quá lớn không thể vượt qua, hắn đã nhẫn tâm giết người.

Dailymail đưa tin, hôm thứ 6 vừa qua (11/4) tòa án Maidstone Crown của Anh đã tuyên án Lee Birch, 55 tuổi sống tại tiểu bang Kent 25 năm tù vì tội giết người.

Bị cáo và vợ Anne-Marie, 47 tuổi đã sống ly thân một thời gian trước vụ tấn công chết chóc xảy ra vào tháng 11/2012. Sau khi ly thân, Birch chuyển ra khỏi nhà đồng thời bắt đầu một chiến dịch quấy rối vợ.

Chồng siết cổ vợ đến chết rồi vứt xác xuống cánh đồng 5

Hung thủ dùng dây siết cổ vợ rồi vứt xác chết xuống cánh đồng

Người đàn ông thường bất chợt ghé thăm bạn bè, gia đình của Anne-Marie và luôn tìm cách tìm hiểu thông tin về cuộc sống của cô. Anh ta nắm rõ lịch sinh hoạt của nạn nhân và theo dõi cô thường xuyên.

Ngày 7/11, Birch trở về nhà cũ lúc ban trưa tìm vợ thấy cô đang đi dạo cùng chó của khách hàng. Anh ta gắng bắt chuyện nhưng không thành, nổi cơn giận Birch dùng sợ dây thừng siết cổ vợ đến chết .

Giết vợ xong, bị cáo bình tĩnh giải quyết sự việc, hắn mang chó trở về cho chủ của nó rồi lau sạch bùn và máu ở quần áo. Xong xuôi, hắn lái xe đến một quán rượu gần bờ biển thưởng thức đồ ăn thức uống.

Cảnh sát đến hiện trường phát hiện nạn nhân đã chết, thi thể bị quẳng dưới một cánh đồng.

Một thời gian ngắn sau đó, hung thủ bị bắt. Trong buổi xét xử hôm thứ 6, thanh tra Richard Vickery cho biết:“ Người đàn ông này đã phải vật lộn để đối diện với cuộc hôn nhân tan vỡ trong khi bà vợ đã quay trở lại với cuộc sống bình thường”.

Thân Thương (Theo Dailymail)

 

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục