Tin mới

Chồng Việt Hương có động thái lạ giữa lúc vợ bị bà Phương Hằng réo tên

Thứ sáu, 15/10/2021, 11:17 (GMT+7)

Danh hài Việt Hương cùng lúc đón nhận nhiều tin buồn giữa thời điểm bị bà Phương Hằng réo tên vào ồn ào sao kê tiền từ thiện.

Showbiz Việt thời gian qua đã chứng kiến nhiều sự mất mát lớn từ các nghệ sĩ, từ cố nghệ sĩ Chí Tài và mới đây nhất là cố ca sĩ Phi Nhung. Họ là những nghệ sĩ hải ngoại nên danh hài Việt Hương là người đại diện đứng ra lo lắng, chu toàn tang sự cho đến khi các nghệ sĩ được trở về Mỹ.

Chồng Việt Hương có động thái lạ giữa lúc vợ bị bà Phương Hằng réo tên 1
Chồng Việt Hương có động thái lạ giữa lúc vợ bị bà Phương Hằng réo tên

Chứng kiến vợ phải đón nhận liên tiếp tin buồn và hiện đang chịu tang cả mẹ nuôi, chồng danh hài Việt Hương không khỏi đau lòng. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hoài Phương đã viết đôi dòng chia sẻ gửi đến vợ giữa thời điểm nữ nghệ sĩ cũng bị bà Phương Hằng réo tên trong ồn ào sao kê từ thiện.

Chồng Việt Hương có động thái lạ giữa lúc vợ bị bà Phương Hằng réo tên 2
Việt Hương trong tang lễ của Ca sĩ Phi Nhung (ảnh internet)

Theo đó, ông xã danh hài Việt Hương tiết lộ rằng bà xã không dùng Facebook cá nhân nên rất nhiều fan hâm mộ đã thông qua nam nhạc sĩ để gửi tới nữ nghệ sĩ những lời chúc, động viên trong ngày đón tuổi mới. Năm nay là một năm vô cùng đặc biệt khi nữ danh hài khi cô phải chào tuổi mới trong hoàn cảnh tang thương, khăn trắng đội đầu, điều này khiến ông xã nữ danh hài day dứt hơn cả.

Chồng Việt Hương có động thái lạ giữa lúc vợ bị bà Phương Hằng réo tên 3
Việt Hương trong tang lễ của mẹ nuôi (ảnh FBNV)

Sau tất cả, nhạc sĩ Hoài Phương hứa rằng sẽ bù đắp cho vợ một buổi sinh nhật ý nghĩa khi làm trọn đạo con với mẹ nuôi. Dòng chia sẻ này đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Nữ danh hài Việt Hương đã may mắn khi có người chồng yêu và thấu hiểu cho cô dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Chồng Việt Hương có động thái lạ giữa lúc vợ bị bà Phương Hằng réo tên 4
Vợ chồng danh hài Việt Hương (ảnh FBNV)

Được biết vào ngày 8/10, danh hài Việt Hương đã cùng ông xã đã lên chuyến bay đưa tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung về nước. Cũng trong chuyến bay này, nữ danh hài đón nhận thêm tin buồn mẹ nuôi qua đời khiến nỗi đau mất mát nhân lên gấp đôi. 

Chồng Việt Hương có động thái lạ giữa lúc vợ bị bà Phương Hằng réo tên 5
Bà Phương Hằng mới đây đã réo tên danh hài Việt Hương trong ồn ào sao kê (ảnh chụp màn hình)

Giữa lúc tang gia bối rối, danh hài Việt Hương lại bị bà Phương Hằng réo tên trong ồn ào sao kê từ thiện. Hiện nữ nghệ sĩ vẫn chưa có động thái lên tiếng làm rõ ồn ào.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news