Tin mới

Chú cún khiến CĐM ‘đắm đuối’ vì nhõng nhẽo hơn cả người yêu

Thứ sáu, 16/07/2021, 16:05 (GMT+7)

Chú cún liên tục đòi gãi đầu, siêu nhõng nhẽo nhưng lại khiến bất kỳ ai yêu chó không thể kìm lòng vì quá đáng yêu.

Tại nhiều gia đình thường có thói quen nuôi thú cưng, chúng có những hành động vô cùng thông minh và rất tình cảm. Mới đây, một chú cún được chia sẻ trên mạng xã hội  khiến Cộng đồng mạng “tan chảy” vì độ nhõng nhẽo của mình.

Chú cún khiến CĐM ‘đắm đuối’ vì nhõng nhẽo hơn cả người yêu 1
Ảnh: chụp màn hình

Trong đoạn clip, khi chơi với chủ nhân, chú cún liên tục nịnh, lấy tay đòi bà gãi đầu với một ánh mắt long lanh. Vì không nhịn được sự nhõng nhẽo này mà chủ nhân cũng rất cưng chiều, liên tục lấy tay gãi đầu rồi vuốt ve chú. 

Chú cún khiến CĐM ‘đắm đuối’ vì nhõng nhẽo hơn cả người yêu 2
Ảnh: chụp màn hình

Ngay lập tức, gương mặt của chú ta lộ rõ vẻ hớn hở, hạnh phúc. Chỉ một chi tiết giản đơn lại khiến nhiều người bật cười vì sự đáng yêu và thông minh của chú chó. Trên thực tế, không phải thú cưng nào cũng quấn chủ như vậy, thậm chí rất nhiều loài vật nuôi còn tỏ ra “chảnh” với chính chủ của mình.

Chỉ sau clip thỏa mãn khi được đáp ứng nguyện vọng, chú chó đã lập tức nổi khắp mạng xã hội. Đa số bình luận đều bày tỏ sự yêu thích với hành động dễ thương của chú chó, hi vọng “boss” nhà mình có thể xem và học hỏi được chú chó trong đoạn clip này.

Chó là loài động vật thông minh, sống gắn bó nếu mọi người dành thời gian quan tâm và yêu thương thực sự. Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Quá đáng yêu luôn rồi, chỉ mong nuôi được một em như vậy”,  “Chả bù cho boss nhà mình, muốn nựng cũng không cho.”

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news