Chủ khách sạn cùng nhóm môi giới mại dâm lãnh án

Một ông chủ khách sạn cùng quản lý, bảo vệ một số khách sạn trên địa bàn TP Cần Thơ đã cấu kết, chứa và môi giới mại dâm cho khách thuê phòng có nhu cầu.

Một ông chủ khách sạn cùng quản lý, bảo vệ một số khách sạn trên địa bàn TP Cần Thơ đã cấu kết, chứa và môi giới mại dâm cho khách thuê phòng có nhu cầu.

Ngày 1-10, TAND TP Cần Thơ đã đưa ra xét xử và tuyên phạt 14 bị cáo gồm: Phan Hồng Thụy Châu mức án 7 năm tù, Thôi Thanh Tuyền 2 năm tù treo, Nguyễn Hữu Đạt và Phạm Công Quốc mỗi bị cáo 3 năm tù treo cùng về tội “chứa mại dâm”; bị cáo Vũ Bá Long 6 năm tù, Phạm Cao Thanh 5 năm tù, Nguyễn Hữu Hiệp, Trương Văn Khải, Mã Quân Phương, Trần Phát Của, Võ Thị Trúc Linh, Võ Thị Hồng Nga mỗi bị cáo 3 năm tù treo, Võ Thị Thang và Bùi Xuân Sỹ mỗi bị cáo 1 năm tù treo cùng về tội “môi giới mại dâm”.

Chủ khách sạn cùng nhóm môi giới mại dâm lãnh án 5

Các bị cáo tại tòa.

Ngoài ra, tòa còn phạt bổ sung các bị cáo hơn 110 triệu đồng, buộc buộc nộp lại số tiền đã thu lợi bất chính tổng cộng gần 140 triệu đồng.

Theo cáo trạng, từ tháng 5-2011 đến tháng 9-2013, Nguyễn Hữu Đạt (chủ khách sạn Ngọc Mai 1, TP Cần Thơ) cùng Châu và Quốc, Tuyền là quản lý và bảo vệ các khách sạn khác trên trên địa bàn quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã cấu kết với những người còn lại là tài xế taxi và xe ôm, chứa và môi giới mại dâm.

Mỗi khi khách đến trọ tại các nhà nghỉ có nhu cầu mua dâm, nhóm này sẽ gọi cho gái bán dâm đến. Theo thỏa thuận, nếu người bán dâm được từ 300.000-700.000 đồng sẽ nộp lại cho người môi giới từ 100.000-200.000 đồng. Sau đó, người chứa mại dâm và người môi giới chia đôi số tiền thu được.

Không chỉ môi giới các cô gái mại dâm, nhóm này đã môi giới em N.T.N.M (SN 1999) và V.T.C.T (SN 1996) là người chưa thành niên.

 

Theo Báo Người Lao Động

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục