Chủ nhiệm khoa quan hệ tình dục với nữ sinh trung học

(Tinmoi.vn) Chủ nhiệm khoa 31 tuổi của một trường thể thao đã thừa nhận tội hiếp dâm và quấy rối tình dục nữ sinh vị thành niên.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Chủ nhiệm khoa 31 tuổi của một trường thể thao đã thừa nhận tội hiếp dâm và quấy rối tình dục nữ sinh vị thành niên.

Dailymail đưa tin, Malik Taylor là một nhân viên của trường trung học Midtown, bang Manhattan, Mỹ đã bị giam trong tù 90 ngày sau khi thừa nhận giao cấu với một học sinh vị thành niên trong lớp học hôm thứ ba vừa qua (1/4).

Tuy nhiên, cảnh sát còn điều tra được người đàn ông này đã quan hệ tình dục với ít nhất 4 học sinh mà không dùng biện pháp bảo vệ, thậm chí một trong số đó còn chưa đủ 17 tuổi.

Trong trường học, vị chủ nhiệm khoa cũng có tiếng là kẻ biến thái chuyên đi quấy rối tình dục các học sinh. Ông ta thường nhận xét thân hình của các em bằng những lời khiếm nhã và kèm theo ý đồ dâm dục. Sau đó, hắn dụ dỗ các nữ sinh hẹn hò trong xe, trong nhà nghỉ, thậm chí ở lớp học.

Trước tòa án, kẻ trí thức đồi bại một mực nói rằng ông ta không hề biết các nữ sinh bao nhiêu tuổi hay đang học lớp mấy.

Tòa án sẽ chính thức ra hình phạt với người đàn ông này vào ngày 15, trong khi Bộ giáo dục đã đình chỉ công tác của ông ta.

Thân Thương (Theo Dailynews)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục