Chủ quán ăn chém bạn thân trọng thương sau cuộc nhậu

Do xích mích anh Minh cầm dao đuổi theo anh Tới,  chạy được một đoạn, Minh đuổi kịp và vung dao chém khiến người bạn thân bất tỉnh với nhiều vết thương ở đầu, vai.

Do xích mích anh Minh cầm dao đuổi theo anh Tới,  chạy được một đoạn, Minh đuổi kịp và vung dao chém khiến người bạn thân bất tỉnh với nhiều vết thương ở đầu, vai.

Hung thủ là Trần Văn Minh (46 tuổi, ở huyện Đô Lương, Nghệ An) và nạn nhân là người bạn cùng tuổi tên Tới (quê Hưng Yên).

Chủ quán ăn chém bạn thân trọng thương sau cuộc nhậu 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Chiều muộn 21/4, rủ nhau đến một quán bia trên đường Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), sau cuộc nhậu, Minh trở về quán ăn ở khu chợ Đình Thôn do anh ta làm chủ. Lúc này, Tới đi theo chửi bới rồi lao vào đánh.

Vợ Minh kể, thấy bạn đánh vào mặt chồng, chị đến can ngăn. “Tôi chưa kịp can thì chồng vớ con dao thái thịt trên bàn đuổi theo Tới. Thấy vậy tôi liền hô hoán để hàng xóm giúp”, người phụ nữ nói.

Chạy được một đoạn, Minh đuổi kịp và vung dao chém khiến người bạn thân bất tỉnh với nhiều vết thương ở đầu, vai. Nạn nhân được chuyển vào viện cấp cứu ngay sau đó. Tối cùng ngày, hung thủ 46 tuổi bị công an bắt giữ.

Được biết theo lời kể, Minh và Tới chơi thân với nhau gần hai năm nay. Cả hai thường rủ nhau đi ăn nhậu và chưa bao giờ xảy ra xích mích.

Lãnh đạo công an quận Nam Từ Liêm cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân nảy sinh trong lúc cả hai uống bia. Cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ để xem xét khởi tố vụ án.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục