Chủ quán karaoke chết lõa thể: Lời đồn quan hệ bất chính

Liên quan đến vụ chủ quán karaoke tử vong, trên người không mảnh vải, theo ông Sơn - Trưởng ấp nơi bà Thu sinh sống cho biết, người dân địa bàn cũng đồn đại bà ấy có quan hệ bất chính, bà ấy lại sống đơn độc nữa.

Liên quan đến vụ chủ quán karaoke tử vong, trên người không mảnh vải, theo ông Sơn - Trưởng ấp nơi bà Thu sinh sống cho biết, người dân địa bàn cũng đồn đại bà ấy có quan hệ bất chính, bà ấy lại sống đơn độc nữa.

Công an huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Thu (59 tuổi, trú tại Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre), chủ quán Karaoke Thiên Sương.

Trao đổi về các mối quan hệ của bà Thu, ông Sơn – Trưởng ấp nơi bà Thu sinh sống cho biết trên báo Đất Việt: "Phụ nữ nhiều khi họ cũng giấu nên không rõ quan hệ của bà ấy thế nào. Được biết, trước đó, cũng có một số đàn ông đến tìm hiểu, nhưng không biết bà ấy có đồng ý không.

Người dân địa bàn cũng đồn đại bà ấy có quan hệ bất chính, bà ấy lại sống đơn độc nữa.

Chủ quán karaoke chết lõa thể: Lời đồn quan hệ bất chính 1

Nhiều người dân hiếu kì tụ tập quanh hiện trường theo dõi vụ việc - Ảnh: ANTD

Tuy nhiên cái chết của bà ấy cũng khiến người nhà bức xúc, trên người lại không mặc quần áo, không biết sao lại cắt cổ...Điều này bên nghiệp vụ điều tra họ sẽ làm rõ. Cũng có khả năng hung thủ đánh lạc hướng nến mới cởi quần áo nạn nhân ra".

Trước đó, như tin tức đã đưa, khoảng 12h trưa ngày 1/6, do không thấy quán mở cửa nên người em dâu bà mới sang nhà thì tá hỏa phát hiện bà Thu đang nằm chết trong tư thế lõa thể trên sàn nhà, trên cổ có nhiều vết trầy xước. Sự việc nhanh chóng được trình báo với cơ quan Công an.

Hàng xóm bà Thu cho biết, trước đó khoảng 3 ngày, nhiều người nhìn thấy một nam thanh niên khoảng chừng 30 tuổi xuất hiện nhiều ngày trong nhà bà nhưng ngày xảy ra vụ việc nam thanh niên này cũng biệt vô âm tính.

Được biết, bà Thu sống độc thân một mình, công việc chủ yếu là quản lý quán Karaoke Thiên Sương.

Quán karaoke của bà Thu thường ngày mở cửa từ sáng, nhưng hôm xảy ra vụ việc quán bà Thu đóng cửa tới trưa không rõ nguyên nhân cho đến khi vụ việc được phát hiện.

Nhận định đây là vụ án mạng nghiêm trọng, cơ quan Công an đang tích cực khoanh vùng điều tra, truy bắt hung thủ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục