Chú ruột bị cháu trai dùng mảnh sành đâm chết vì nhắc nhở nhậu khuya

Dương bị chú hai hay la rầy vì chuyện nhậu nhẹt, do sĩ diện với bạn mà Dương không kiềm chế được đã lấy mảnh sành đâm chết nạn nhân.

Dương bị chú hai hay la rầy vì chuyện nhậu nhẹt, do sĩ diện với bạn mà Dương không kiềm chế được đã lấy mảnh sành đâm chết nạn nhân.

Công an nhân dân thông tin về vụ việc, ngày 26/9, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Lê Văn Dương (18 tuổi, ngụ phường Phú Thứ, quận Cái Răng) 14 năm tù về tội "Giết người".

Theo bản cáo trạng, Dương sống với chú ruột Lê Văn Thọ (37 tuổi) từ nhỏ vì ba mẹ ly hôn. Vào tối 22/4, Dương cùng bạn bè nhậu nhẹt tại nhà. Khi đó chú Thọ cũng ra ngoài đi nhậu.

Chú ruột bị cháu trai dùng mảnh sành đâm chết vì nhắc nhở nhậu khuya 1
Bị cáo tại phiên tòa.

Đến tối khi anh Thọ về đến nhà thì nhắc Dương nghỉ sớm vì bật đèn sáng sợ tốn tiền. dương có xin chú ruột của mình và bạn nhậu thêm chút nữa rồi nghỉ.

Đến 0h30 thấy Dương vẫn còn đang nhậu nhẹt, anh Thọ tiếp tục la rầy. Do sĩ diện với bạn bè, Dương cãi lại và hất đổ chén đĩa trên bàn. Anh Thọ tức giận đã tát cháu ruột.

Lúc này Dương định đánh lại nhưng bạn bè đến can ngăn kéo ra ngoài. Dương vùng thoát được nhặt mảnh sành dưới đất đâm vào vùng cổ khiến anh Thọ tử vong tại chỗ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục