Bị 'tố' quan hệ bất chính với vợ người khác, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum nói gì?

Theo bản giải trình, chủ tịch HĐND TP Kon Tum không chủ động có mối quan hệ bất chính với vợ người khác mà là do có "sự nhầm lẫn".

Thông tin mới nhất trên báo VnexpressNgười lao động cho hay sáng ngày 6/3, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã có buổi làm việc với ông T.Q.T (trú TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), người đứng đơn tố cáo ông P.M.X, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum, Phó bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với vợ mình là bà T.T.L.P (SN 1988).

Cụ thể, tại buổi làm việc này, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã yêu cầu ông T.Q.T cung cấp những thông tin, hình ảnh chứng minh mối quan hệ mà ông T.Q.T cho rằng là bất chính giữa ông P.M.X và vợ mình, cùng với đó xác định thời gian mà ông P.M.X và bà T.T.L.P có quan hệ với nhau.

Bị 'tố' quan hệ bất chính với vợ người khác, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum nói gì? 1

Những hình ảnh thân mật của ông X. với P. được lưu trong điện thoại của P. Ảnh: Vietnamnet

Cũng trong ngày, tại cuộc giao ban báo chí do Ban Tuyên giao Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức, ông Nguyễn Mạnh Hồng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Kon Tum xác nhận ngay khi nhận được đơn thư tố cáo của ông T.Q.T, Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã giao UBKT Tỉnh ủy Kon Tum vào cuộc làm rõ.

Theo như nội dung bản giải trình, ông P.M.X cho biết vợ mình đã mất 3 năm, sau đó có quen biết, tìm hiểu bà T.T.L.P với mục đích tiến tới xây dựng gia đình. "Tuy nhiên, theo giải trình ông P.M.X có sự nhầm lẫn chứ không chủ động có mối quan hệ bất chính" – ông Hồng nói và cho biết sau khi có kết quả chính thức sẽ thông tin tới báo chí.

Thông tin trước đó cho hay ông T.Q.T và vợ là bà T.T.L.P (SN 1988) đã kết hôn với nhau và có 1 con chung.

Từ tháng 4/2018, ông phát hiện vợ mình quan hệ ngoại tình với ông P.M.X. Giữa ông P.M.X và vợ mình đã nhiều lần hẹn hò, đưa nhau đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi. Ông T. đã lưu được những hình ảnh "thân mật" của hai người.

Sau đó, ông T.Q.T cho hay đã nhiều lần yêu cầu vợ mình và ông X. chấm dứt mối quan hệ bất chính.

Vợ ông T. cũng đã xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt nhưng không lâu sau đó ông phát hiện vợ mình vẫn lén lút qua lại với ông X.

Thậm chí ông X. cũng cử tài xế đến đón vợ mình tại nhà riêng và đi chơi.

Liên quan đến vụ việc, Thành ủy Kon Tum cho hay ngay khi nhận được đơn tố cáo, lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu ông X. giải trình và báo cáo vụ việc.

Ông X. trình bày có quen biết và tìm hiểu bà T.T.L.P vì bà này nói đã ly hôn. Tuy nhiên, đến giữa năm 2018 thì ông đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này khi phát hiện bà T.T.L.P vẫn đang có chồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục