Nguyên Chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị dân vây giữ vì nghi xâm hại bé gái 8 tuổi

Nguyên Chủ tịch xã khi đang xâm hại một bé gái 8 tuổi ở cánh đồng thì bị dân phát hiện vây giữ.

Tin tức trên Thanh NiênVietNamNet cho hay, theo thông tin ban đầu từ lãnh đạo UBND xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa cung cấp, vào khoảng hơn 16h ngày 8/5, UBND xã Cẩm Sơn có nhận được thông tin người dân báo là ông N.N.P (hơn 70 tuổi, ngụ tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy) giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi.

Được biết vị trí nơi xảy ra vụ việc là khu vực cánh đồng nơi giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn. Sau đó, người dân đã giữ ông P. lại và báo cho chính quyền địa phương. Ông P. từng làm Chủ tịch UBND Cẩm Phong và hiện đã nghỉ hưu.

Nguyên Chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị dân vây giữ vì nghi xâm hại bé gái 8 tuổi 1

Người đàn ông được cho là giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết nhìn thấy ông P. đã có hành vi hôn bé gái 8 tuổi này. Và đây không phải là lần đầu tiên vị chủ tịch xã giở trò đồi bại với cháu bé. Tối 8/5, rất đông người dân địa phương đã tập trung trước cổng trụ sở Công an huyện Cẩm Thủy để theo dõi vụ việc.

Thượng tá Lữ Văn Đồng, Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy xác nhận: “Sau khi nhận được thông tin từ UBND xã Cẩm Sơn, về việc người dân vây giữ rồi đưa ông P. đến trụ sở xã vì cho rằng ông này có hành vi xâm hại một bé gái ngoài cánh đồng, Công an huyện Cẩm Thủy đã tiếp nhận vụ việc, sau đó đã đưa ông tên P. về trụ sở Công an huyện để điều tra, làm rõ.

Hiện chúng tôi đang làm rõ thông tin có hay không việc ông N.N.P. giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục