Chui vào mùng nhà bạn nhậu ngủ, thiếu nữ bị ép quan hệ 2 lần

Say rượu, Kiệt đã 2 lần ép H. quan hệ ngoài ý muốn và còn dọa giết H. nếu cô gái này chống cự.

Chui vào mùng nhà bạn nhậu ngủ, thiếu nữ bị ép quan hệ 2 lần 1

  • quan hệ ngoài ý muốn và còn dọa giết H. nếu cô gái này chống cự.

    Ngày 21-7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Huỳnh Tuấn Kiệt 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

    Xử sơ thẩm, TAND tỉnh Tiền Giang tuyên phạt bị cáo 14 năm tù. Sau đó, gia đình người bị hại và bị cáo đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Tòa phúc thẩm xét bị cáo có tình tiết mới là đã bồi thường 50 triệu đồng cho người bị hại nên giảm cho bị cáo hai năm tù.

Theo cáo trạng, chiều 19-1-2013, em H. (sinh năm 1997) và một người bạn nữa đến nhà Kiệt nhậu. Uống được một ly rượu, H. không uống nữa và ngồi chơi game. Khoảng 23 giờ, bạn của H. say nên ngủ ở tầng một, Kiệt dẫn H. lên tầng hai ngủ. Thấy H. vào trong mùng, Kiệt đến ôm và đòi quan hệ nhưng H. phản ứng quyết liệt. Kiệt hăm dọa nếu còn chống cự sẽ giết.

Cuối cùng, Kiệt đã hai lần ép H. cho quan hệ trái ý muốn. Hai ngày sau, H. được bạn chở về nhà với thương tích trên người. Mẹ H. đã báo công an. Kết quả giám định pháp y cho thấy H. bị rối loạn trầm cảm nặng, sức khỏe H. bị giảm 45% do thương tích gây ra.

Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục