Chụp ảnh khỏa thân gái bán dâm đưa lên mạng để "câu khách"

Để thu hút khách làng chơi, Phượng nhờ Hùng chụp ảnh khỏa thân các gái bán dâm đưa lên mạng internet.

Để thu hút khách làng chơi, Phượng nhờ Hùng chụp ảnh khỏa thân các gái bán dâm đưa lên mạng internet.

Chụp ảnh khỏa thân gái bán dâm đưa lên mạng để 'câu khách' 5

Các bị cáo trước tòa.

Ngày 20/10, TAND Tối cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử bị cáo Trần Huy Diễn, chủ nhà nghỉ Vân Long, quận Cầu Giấy, Hà Nội và đồng bọn về tội chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Theo án sơ thẩm, Nguyễn Thị Phượng, 27 tuổi, quê ở Phú Thọ bàn với Diễn cho gái bán dâm thuê phòng nghỉ và bán dâm cho khách. Để thu hút khách làng chơi, Phượng nhờ Dương Việt Hùng, ở Hà Nội chụp ảnh khỏa thân các gái bán dâm đưa lên mạng internet.

Sau đó, Hùng gửi những tấm ảnh sex của gái mại dâm cho Nguyễn Huy Việt, 27 tuổi, ở Hà Nội là chủ điều hành trang web đen đăng trên mạng với giá một triệu đồng. Mỗi khi có khách mua dâm gọi đến số điện thoại đăng trên mạng, Phượng là người trực tiếp thỏa thuận giá cả và hướng dẫn khách đến Nhà nghỉ Long Vân. Phượng thu của gái bán dâm 100.000 đồng một lần.

Cấp sơ thẩm tuyên phạt Việt 8 năm tù, Phượng 6 năm, Hùng 30 tháng tù tội 'Môi giới mại dâm'. Diễn và Lực phải nhận mức án từ 5 năm, 6 tháng – 8 năm, 6 tháng vì tội 'Chứa mại dâm'.

Cho rằng mức án quá nặng, các bị cáo còn lại đồng loạt kháng cáo. Riêng Lực chấp nhận mức án mà bản án sơ thẩm đã tuyên.

Ngày 20/10, sau khi xem xét, HĐXX cấp phúc thẩm chấp nhận giảm một phần hình phạt cho bị cáo Hùng xuống còn 20 tháng tù. 3 bị cáo còn lại bị tuyên y án sơ thẩm.

Thu Trang

Tổng hợp/theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục