Chuyện cô bé "lên giường" với trai lạ...lấy tiền đóng học

Khi sự việc vỡ lở thì cô bé khai do bị mất tiền học mẹ cho nên đã đồng ý "lên giường" với một người đàn ông xa lạ để đổi lấy 300 ngàn đồng.

Khi sự việc vỡ lở thì cô bé khai do bị mất tiền học mẹ cho nên đã đồng ý "lên giường" với một người đàn ông xa lạ để đổi lấy 300 ngàn đồng.

Câu chuyện của cô bé 12 tuổi, Nguyễn Thị T. (ở phường Linh Trung, quận Thủ  Đức, TP.HCM) bắt đầu từ năm 2012 khi em quen Hồ Châu Triết (SN 1981 ngụ quận Tân Phú) qua mạng. Trong thời gian quen biết, tâm sự, 2 bên gửi ảnh qua lại. Mặc dù làm nghề rửa xe máy nhưng Triết lại giới thiệu mình làm quản lý ở quán cà phê tại quận 10.

Khoảng 14h ngày 28/2/2013, cháu T. gọi điện thoại cho Triết nói rằng vừa mới được mẹ cho 800 ngàn đồng để đóng học phí, nhưng đã làm mất. T. mới mượn bạn được 500 ngàn, còn thiếu 300 ngàn và ngỏ ý muốn Triết cho mượn.

Thấy bé gái gặp khó khăn nên Triết đã “thừa nước đục thả câu” bằng cách ra điều kiện là phải cho mình quan hệ tình dục thì mới cho mượn tiền. Cô bé chấp nhận điều kiện.

Khoảng 16h cùng ngày, 2 người hẹn gặp nhau trước cổng một bệnh viện rồi Triết chở T. tới một khách sạn để quan hệ tình dục với bé gái.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Triết đưa cho T. 300 ngàn như đã hứa và thêm 20 ngàn để mua thuốc tránh thai khẩn cấp rồi chở nạn nhân về nhà.

Sau lần được “gặm cỏ non”, Triết lại "quen mùi" nên đến ngày 11/3/2013, hắn gọi điện vào số của nữ sinh này để tiếp tục rủ đi khách sạn. Tuy nhiên không may hôm đó T. đi học không mang điện thoại nên người nghe máy là chị gái em.

"Yêu râu xanh" không hề hay biết người đầu dây bên kia không phải T. mà vẫn thao thao bất tuyệt nhắc lại những gì đã làm ở khách sạn với chị gái nạn nhân rồi ngỏ ý muốn tiếp tục "vui vẻ".

Chị gái em T. đã kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe rồi hỏi rõ ngọn nguồn từ người em gái mình. Gia đình T. đã bàn cách gài bẫy Triết bằng cách nhắn tin vờ đồng ý tiếp tục "lên giường" với gã trai, mặt khác báo công an.

Hí hửng vì nghĩ rằng tiếp tục có "con mồi" nên chiều 11/3/2013 Triết đã chạy xe đến điểm hẹn cũ thì bị công an bắt gọn.

Tại cơ quan công an, Triết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Điều khó hiểu và bất ngờ hơn là khoảng 10 ngày sau khi đi khách sạn với Triết thì em T. cũng chủ động gọi điện thoại hẹn 1 thanh niên chưa rõ lai lịch, khoảng 20 tuổi ở cổng bệnh viện. Sau khi đi uống cà phê, trời chập choạng tối thì cả 2 đi xe tới một bãi đất trống trong khu công nghiệp để quan hệ tình dục.

Hồ Châu Triết sau đó bị truy tố tội hiếp dâm trẻ em. Về phía gia đình bị hại vì biết lỗi cũng có phần của con gái họ và gia đình bị cáo khắc phục với 40 triệu đồng nên đã làm đơn xin giảm nhẹ mức án cho Triết.

Được biết, bố mẹ em T. đã li hôn hơn chục năm, cả 2 chị em T. đều sống với mẹ. Tuy vậy, hàng ngày T. chỉ đi học chứ không phải làm gì. Do cuộc sống khá vất vả nên mẹ em không có nhiều thời gian để quan tâm tới con gái. Về vấn đề nghi ngờ em T. ham mê online và "lên giường" với người lạ để có tiền thỏa mãn nhu cầu bản thân, mẹ T. cho biết: "Tui không biết nó có nghiện online hay không, vì tui đi làm tối ngày. Còn điện thoại thì tui mới cho nó xài được vài tháng trước khi xảy ra vụ việc”.

Ngày 13/6 vừa qua, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Hồ Châu Triết 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

 

Theo Soha/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục