Clip: Bầu Kiên dặn vợ "không bao giờ được chạy án"

(Tinmoi.vn) Xét xử bầu kiên :“Tôi xin được phép nói với vợ, những điều chưa bao giờ nói dù hai lần được tiếp xúc tại toà. Không bao giờ được chạy án, không bao giờ gặp gỡ bất kỳ ai đang nắm giữ trọng trách để xin xỏ. Việc đó ảnh hưởng đến họ, và trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng. Tôi sẽ tự giải quyết việc của mình” - bầu Kiên nói lời sau cùng tại tòa.

 

 

(Tinmoi.vn) “Tôi xin được phép nói với vợ, những điều chưa bao giờ nói dù hai lần được tiếp xúc tại toà. Không bao giờ được chạy án, không bao giờ gặp gỡ bất kỳ ai đang nắm giữ trọng trách để xin xỏ. Việc đó ảnh hưởng đến họ, và trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng. Tôi sẽ tự giải quyết việc của mình” - bầu Kiên nói lời sau cùng tại tòa.

Mời độc giả xem clip:

 

 

Hôm nay, ngày 2/6, hội đồng xét xử tòa sơ thẩm TAND TP Hà Nội bước vào ngày làm việc thứ 11, HĐXX cho các bị cáo được nói lời sau cùng. 

Trong 40 phút trình bày, mở đầu, ông Kiên gửi lời cảm ơn đến bạn bè, cổ động viên đội bóng đá Hà Nội đã giúp đỡ gia đình, bị cáo. Bầu Kiên khẳng định chưa bao giờ phá sản, thời điểm này bà Đặng Ngọc Lan, vợ bị cáo, đang gánh vác thay chồng công việc kinh doanh.

Nhắc đến hai con trai, đứa lớn 15 tuổi, giọng bầu Kiên xúc động, cho hay trước khi bị bắt đã dặn con ghi lại những gì cần nói: phải làm người tốt, chăm sóc mẹ và các em. “Tôi đã không bỏ trốn trước khi bị bắt dù có visa dài hạn, mối quan hệ rộng, khắp thế giới”, bầu Kiên trình bày.

“Tôi xin được phép nói với vợ, những điều chưa bao giờ nói dù hai lần được tiếp xúc tại toà. Không bao giờ được chạy án, không bao giờ gặp gỡ bất kỳ ai đang nắm giữ trọng trách để xin xỏ. Việc đó ảnh hưởng đến họ, và trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng. Tôi sẽ tự giải quyết việc của mình”, bầu Kiên nói tiếp.

Phương Hà

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Xét xử vụ án Bầu Kiên

Nguyễn Đức Kiên phải nhận 30 năm tù và nộp phạt 75 tỷ
Nguyễn Đức Kiên phải nhận 30 năm tù và nộp phạt 75 tỷ

Chiều nay 15/12, HĐXX phúc thẩm TAND Tối cao bắt đầu tuyên án vụ Nguyễn Đức Kiên và 5 đồng phạm. Trong khi các bị cáo khác trong bộ đồng phục xanh cúi đầu nghe HĐXX tuyên án thì Nguyễn Đức Kiên mặc sơ mi sáng màu, tay để ra sau lưng, đứng bất động nghe tuyên án.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục