Clip cô giáo mầm non xách, ném trẻ vào chỗ nằm gây phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bé mầm non bị cô giáo xách tay, nhấc bổng rồi ném phịch vào chỗ các trẻ nằm ngủ khiến dư luận phẫn nộ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh bé mầm non bị cô giáo xách tay, nhấc bổng rồi ném phịch vào chỗ các trẻ nằm ngủ khiến dư luận phẫn nộ. 

Theo tin tức đăng tải trên Vnexpress, Tiền phong, đoạn clip nói trên ghi lại giờ nghỉ trưa ngày 17/3 của trường mầm non tư thục Ngôi Sao Xanh trên đường Huỳnh Tấn Phát (Thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM).

Clip cô giáo mầm non xách, ném trẻ vào chỗ nằm gây phẫn nộ 1

Hình ảnh cô giáo mầm non xách, ném trẻ vào chỗ nằm gây phẫn nộ. Ảnh: Tiền phong

Đoạn clip bắt đầu với hình ảnh một bé gái nằm ra ngoài khu vực thảm trải ngủ và ngay lập tực bị một nữ giáo viên mặc áo hồng, bụng to được cho là đang mang bầu  đến xách tay, nhấc bổng và ném phịch vào chỗ quy định. Khi đi nhặt rác quanh khu vực trẻ nằm ngủ, giáo viên này thấy một chiếc ba lô nằm dưới sàn liền cầm lấy nèm vào mặt cháu bé nằm ở đầu dãy ngoài. 

Hành động phản giáo dục của giáo viên này đã gây bức xúc trong dư luận ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội. 

Trao đổi trên Tiền phong, Vnexpress bà Nguyễn Thị An, hiệu trưởng trường mầm non Ngôi Sao Xanh để xác nhận thông tin trên và cho biết nhà trường cũng rất "sốc" khi xem những hình ảnh đoạn clip ghi lại. Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã làm việc với giáo viên, gia đình học sinh và ra quyết định buộc thôi việc đối với giáo viên có hành động mạnh tay với học sinh. 

Về phía nhà trường, bà hiệu trưởng cũng tự thấy có một phần lỗi vì đã không giám sát chặt chẽ quá trình dạy dỗ, chăm sóc trẻ của các giáo viên.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục