Tin mới

Clip: Hiện trường đôi tình nhân chết cháy trong phòng trọ

Thứ ba, 24/03/2015 10:44

Vào khoảng 6h40 sáng 23/3, một vụ cháy lớn xảy ra tại nhà trọ ở địa chỉ 35 (đường 13, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM) khiến 2 người chết, 2 người nguy kịch.

Vào khoảng 6h40 sáng 23/3, một vụ cháy lớn xảy ra tại nhà trọ ở địa chỉ 35 (đường 13, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM) khiến 2 người chết, 2 người nguy kịch.


Nạn nhân tử vong là Trần Văn Nghi (26 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) và Nguyễn Thị Mỹ Kim (18 tuổi, quê An Giang). Hai người bị bỏng, đang được cấp cứu là Đỗ Thị Kim Xuyến (20 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Thị Thu (23 tuổi, quê Ninh Bình).

Thời điểm trên, người dân xung quanh nghe tiếng nổ lớn từ phòng của Kim, sau đó khói lửa bốc ra. Bên trong căn phòng bị khóa chặt có Nghi, Kim. Đám cháy quá lớn nên lan sang phòng bên cạnh của Thu.

Clip hiện trường vụ việc

Người dân xung quanh huy động bình chữa cháy phá cửa xông vào dập lửa. Khi đám cháy được dập tắt, mọi người phát hiện Nghi và Kim đã tử vong. Xuyến và Thu bị bỏng nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Clip: Hiện trường đôi tình nhân chết cháy trong phòng trọ 4

Clip: Hiện trường đôi tình nhân chết cháy trong phòng trọ 5

Đồ đạc trong nhà bị cháy xém. Ảnh: Tri thức trẻ

Công an phường An Phú Đông, quận 12, Phòng nghiệp vụ công an TP HCM và đại diện VKS đến phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc. Đến 10h30 cùng ngày, thi thể các nạn nhân được di dời. 

Anh Phạm Đình Lâm (22 tuổi, ở địa chỉ 37 đường số 13, tổ 41, phường An Phú Đông, quận 12) chưa hết hoảng sợ kể lại trên Tri thức trẻ: “Khi đó tôi đang còn ngủ trong phòng, nghe tiếng nổ lớn khiến nhà cửa rung chuyển, hoảng quá tôi hô hoán để mọi người trong nhà chạy vội ra ngoài rồi bế đứa con nhỏ thoát thân. Vừa ra đến cửa nhà thì phát hiện phòng trọ kế bên đang bốc cháy nên tôi cùng mọi người dùng bình chữa cháy dập lửa phía bên ngoài cửa phòng”.

"Nghe tiếng hô thất thanh của người bên trong nhưng do cửa phòng trọ bị khóa trái, chúng tôi không thể tiếp cận được. Nhiều người đã huy động các vật dụng đập cửa khóa, phá cửa phòng và cứu được 2 cô gái ra ngoài, đưa vào bệnh viện cấp cứu" - anh Lâm cho biết thêm.

Cũng trên Tri thức trẻ, anh Chu Bá Tú (37 tuổi, ở phòng kế bên nơi xảy ra vụ việc) nhớ lại, “Sánghôm đó, trước khi tôi đi làm thấy anh Nghi dựng chiếc xe máy trước cửa dãy trọ rồi vác thùng nước vào phòng. Khi đó tôi đóng cửa đi làm luôn, đến trưa thì nghe mọi người bàn tán nhau việc nổ phòng trọ kế bên khiến nhiều người thương vong, tôi vội chạy về thì thấy phòng của mình cũng bị xáo trộn.

Theo anh Tú, chị Kim và Xuyến mới đến ở phòng trọ này thuê chưa được một tháng. Nghi và Kim có quan hệ tình cảm nhưng thời gian gần đây hay xảy ra mâu thuẫn. Sáng cùng ngày, Nghi đi xe máy chở một can chất lỏng, nghi là xăng, đến phòng trọ của Kim. Một lúc sau thì vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra.

Nam Nam (Tổng hợp)

Từ khóa: phòng trọ