Lời khai chấn động của bác sĩ TMV Cát Tường tại tòa

(Tinmoi.vn) Theo lời khai của bác sĩ Tường:  “Mục đích mang đến bệnh viện Bưu điện, nhưng hôm đó đông người, bị cáo đi lòng vòng mãi và đỗ xe ở ngoài đường khoảng 5 - 10 phút thì gặp bị cáo Khánh". Tường nói rất sợ khi ai đó phát hiện ra sẽ hô hoán nên đó là lý do không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện.Clip: 2 con trai chị Huyền thắt khăn tang, mang di ảnh mẹ tới tòaXử vụ BS ném xác: Tòa trả hồ sơ, điều tra lại vụ TMV Cát Tường

 

 

(Tinmoi.vn) Theo lời khai của bác sĩ Tường: “Mục đích mang đến bệnh viện Bưu điện, nhưng hôm đó đông người, bị cáo đi lòng vòng mãi và đỗ xe ở ngoài đường khoảng 5 - 10 phút thì gặp bị cáo Khánh". Tường nói rất sợ khi ai đó phát hiện ra sẽ hô hoán nên đó là lý do không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện.


Mời độc giả xem clip:

 

 

Trong phiên tòa xét xử diễn ra sáng 14/4, bị cáo Nguyễn Mạnh Tường tỏ ra khá rụt rè trước mỗi phần xét hỏi.

Khi được phía tòa án yêu cầu trình bày về quá trình thực hiện phẫu thuật cho chị Lê Thị Thanh Huyền, bị cáo Tường khai: “Đầu tiên, bị cáo chuẩn bị tư thế của khách hàng là nằm ngửa, để lộ phần bụng, sau đó tiêm thuốc tê vào bên hông tầm ngang rốn, chích 2 lỗ để gây tê phần bụng. Tổng cộng trong quá trình phẫu thuật, chị Huyền đã được hút ra 11 xilanh mỡ, trong đó có xilanh đầy, có xilanh chỉ được một nửa”.

“Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, chị Huyền vẫn tỉnh táo và nói chuyện bình thường. Chỉ sau khi phẫu thuật khoảng 30 phút đến 1 tiếng, chị mới bắt đầu có biểu hiện co giật, sùi bọt mép” – bị cáo Tường khai tại tòa.

Ngay sau khi phát hiện nạn nhân đã tử vong, bác sĩ Tường cùng Khánh khênh nạn nhân ra xe ô tô và để nằm ở ghế sau. Sau đó bác sĩ Tường lái xe đến bệnh viện Bạch Mai nhưng đông quá nên không dám mang xác ra.

Lời khai chấn động của bác sĩ TMV Cát Tường tại tòa 4

Bị cáo Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh tại tòa

Lúc này, bác sĩ Tường nghĩ ngay đến bệnh viện Bưu Điện vì ở đây thường vắng người qua lại hơn. Tại tòa, Tường khai rằng, lúc này xác của chị Huyền đã cứng và lạnh, cộng thêm việc chờ mãi mà vẫn đông người qua lại nên bị cáo cũng không dám mang xác vào trong bệnh viện.

Tường đỗ xe ở ngoài khoảng 10 phút thì Khánh đến. Hai người bàn bạc với nhau một hồi rồi Khánh đưa ra ý tưởng “Hay là đem xác ra sông vứt”.

Khi tòa án hỏi vì sao là một người lớn tuổi hơn, lại có trình độ nhận thức và chuyên môn cao hơn mà bị cáo Tường lại nghe theo lời Khánh thì Tường trả lời rằng: “Do bị cáo quá sợ hãi và hoảng loạn. Bị cáo sợ lúc ấy mà mang xác chị Huyền vào bệnh viện thì sẽ có người hô hoán lên”.

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục