Mẹ mải đổ xăng không để ý, con 2 tuổi bị ô tô tông kéo lê dưới gầm

Trong khi người mẹ mải đổ xăng không để ý đến con 2 tuổi, cháu bé đã bị ô tô tông và kéo lê cả trên đoạn đường dài.

Trong khi người mẹ mải đổ xăng không để ý đến con 2 tuổi, cháu bé đã bị ô tô tông và kéo lê cả trên đoạn đường dài.

Một bé gái 2 tuổi đã bị một chiếc ôtô đâm phải và kéo lê nhiều mét khi đang đứng chờ mẹ tại một trạm xăng. Vụ việc xảy ra ngày 11/10 ở Pendamar Indah, thành phố Klang, Malaysia.

Theo World Of Buzz, Nur - mẹ của nạn nhân, cho biết cô cùng con gái Imana đang trên đường tới chợ đêm để mua sắm thì xe hết xăng. Khi đến trạm xăng, Imana đòi mẹ mua kem nên đã Nur mang con tới gần một cửa hàng và dặn con đứng chờ ở đó trong lúc cô đổ xăng.

Tuy nhiên, bé gái 2 tuổi không chờ được nên chạy qua chỗ mẹ đang đổ xăng trong khi người phụ nữ 38 tuổi không để ý. Khi Imana đang chạy thì bất ngờ một chiếc ô tô rẽ vào trạm xăng, đâm thẳng vào cô bé rồi kéo lê nạn nhân vài mét.

Mẹ mải đổ xăng không để ý, con 2 tuổi bị ô tô tông kéo lê dưới gầm 1

Chiếc ô tô đâm thẳng vào người bé gái 2 tuổi rồi kéo lê cô bé vài mét

Bé gái 2 tuổi ngay sau đó được đưa tới bệnh viện Tengku Ampuan Rahimah để chữa trị. Theo kiểm tra của bác sĩ, Imana bị gãy chân trái, vỡ vai phải và phải khâu 5 mũi trên trán và lông mày.  Hiện tại, bé gái đã trong tình trạng ổn định nhưng vẫn cần phải điều trị và theo dõi tại bệnh viện.

Đoạn video này ngay sau khi được đăng tải đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng chỉ một vài phút bất cẩn của cha mẹ, đứa trẻ sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm rất lớn. Vì vậy, phụ huynh cần đặc biệt lưu ý khi đưa trẻ đến những địa điểm đông người, có xe lưu thông qua lại.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục