Clip người dân la hét, hô hoán cứu cô gái bị cuốn vào gầm xe tải nóng nhất MXH ngày 8/3

Thấy cô gái sắp bị xe tải cán ngang người, một người đàn ông nhanh chóng cởi trần, đập tay vào xe tải, la hét để tài xế không được chạy tới.

Dừng đèn đỏ ở cầu vượt gần khu di tích Cây Dầu Đôi (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa), cô gái đi xe máy bị ô tô tải tông và cuốn vào gầm.

Clip cho thấy cả cô gái và xe máy đều bị cuốn vào gầm ô tô tải biển số 77C-035.00. Trong đó, người phụ nữ nằm ở tư thế úp mặt xuống đường gần bánh xe tải phía trên bên phải và xăng chảy lênh láng.

Thấy cô gái sắp bị xe tải cán ngang người, một người đàn ông nhanh chóng cởi trần, đập tay vào xe tải, la hét để tài xế không được chạy tới. Nhờ vậy mà cô gái đã thoát chết, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, trong tình huống đó vẫn có không ít người đứng ngoài dùng điện thoại quay phim khiến nhiều người bức xúc.

Người dân xung quanh xôn xao vì chuyện này, song vẫn có kẻ cầm ĐTDĐ quay lại sự việc.

Nếu ô tô tải nhích bánh tới một chút nữa thì nạn nhân có thể bị cán chết.

Trong tình thế nguy cấp, người đàn ông cởi trần đập vào đầu xe tải, la hét, thậm chí văng tục như muốn tài xế tắt máy và không được chạy tới.

Clip người dân la hét, hô hoán cứu cô gái bị cuốn vào gầm xe tải nóng nhất MXH ngày 8/3 1

"May nhờ có chú kia giúp đỡ, không thì cô gái đã không qua kịp rồi”, K.N bình luận.

“Người ta nguy hiểm vậy mà còn có người đứng quay phim, chụp hình để sống ảo được hay thật. Hy vọng cô gái sẽ tai qua nạn khỏi”, H.A bức xúc.

“Nếu xã hội toàn những người nhiệt tình như chú thì tốt biết mấy. Mặc dù không liên quan đến mình nhưng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chú vì nhờ hình ảnh này mà mình thấy cuộc đời vẫn còn nhiều điều tốt đẹp chứ không phải ai cũng vô tâm”, Facebooker T.N viết.

Mặc dù chưa có thêm thông tin về vụ việc nhưng đoạn clip vẫn đang được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục