Tin mới

Clip: Nữ tài xế vừa lái xe vừa hát karaoke khiến người xem thót tim

Thứ hai, 13/08/2018, 14:57 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Đang cầm lái ô tô chạy băng băng trên đường có rất đông phương tiện tham gia nhưng cô gái vẫn thản nhiên chơi game và hát karaoke.

Đang cầm lái ô tô chạy băng băng trên đường có rất đông phương tiện tham gia nhưng cô gái vẫn thản nhiên chơi game và hát karaoke.

Tin tức trên VTV cho hay, ,ới đây, clip một nữ tài xế còn khá trẻ thoải mái chơi game, hát karaoke khi xe vẫn đang lưu thông được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Theo đó, cô gái này tay phải cầm mic và hát theo điệu nhạc, còn tay trái thì cầm điện thoại (để màn hình game) và giữ hờ vào vô lăng.

Với những hình ảnh trong clip, việc cô gái không tập trung lái xe là rất nguy hiểm nhưng những người ngồi trên xe lại chẳng có ai nói lời nhắc nhở ngược lại còn tỏ ra hào hứng và cười đùa cùng nhau.

Nhìn qua cửa kính ô tô, người ta có thể thấy đoạn đường không hề vắng xe, thậm chí nhiều xe đi ngược chiều còn di chuyển với tốc độ khá nhanh. Trong khi đó, nữ tài xế vừa cắm mắt vào điện thoại để hát thỉnh thoảng mới đánh mắt lên nhìn đường.

Clip: Nữ tài xế vừa lái xe vừa hát karaoke khiến người xem thót tim 1

Nữ tài xế chỉ cầm hờ vào cô lăng. Ảnh cắt từ clip

Hành động lái xe thiếu an toàn của cô gái và sự thờ ơ của mọi người trong xe đã khiến dân mạng bức xúc. Nhiều người thẳng thắn phê bình ý thức tham gia giao thông của cô.

"Lái ô tô thật mà như đi xe điện trong vườn trẻ vậy. Sự chủ quan có thể gây ra hậu quả khiến cô ấy ân hận cả đời", tài khoản Honshu viết.

"Riêng trong hoàn cảnh này, làm nhiều việc một lúc sẽ phản tác dụng. Hát không thoải mái mà lái xe cũng mất tập trung", tài khoản Van Anh bày tỏ.

Hay “Sao không ai lên tiếng nhắc nhở tài xế vậy!? Chẳng lẽ không ai sợ chết sao???” của tài khoản Trung Nguyen.

Đây không phải lần đầu dân mạng chứng kiến tình huống tài xế làm việc riêng khi đang lái xe. Trước đó, những hành động như vừa cầm vô lăng vừa xem phim nóng, chơi game… đều bị chỉ trích.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news