Tin mới

Clip Thủy Tiên 'xử đẹp' cô gái dám ăn chặn tiền cứu trợ của người dân

Chủ nhật, 18/10/2020, 22:33 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau khi Thủy Tiên phát hiện cô gái có hành động xấu xí với vợ chồng cụ ông vừa nhận tiền hỗ trợ của mình, ngay lập tức nữ ca sĩ đã ra tay vạch trần bộ mặt thật.

Mới đây trên trang cá nhân của ca sĩ Thủy Tiên vừa chia sẻ một clip "bóc phốt" cô gái ăn chặn tiền cứu trợ của người dân. Đoạn clip kéo dài khoảng hơn 7 phút ghi lại cuộc đối thoại căng thẳng giữa bà xã Công Vinh và cô gái trẻ.

Clip Thủy Tiên 'xử đẹp' cô gái dám ăn chặn tiền cứu trợ của người dân 1

Thủy Tiên xử đẹp cô gái ăn chặn tiền của người dân

Clip Thủy Tiên 'xử đẹp' cô gái dám ăn chặn tiền cứu trợ của người dân 2

Chân dung cô gái lừa đảo

Theo như nữ ca sĩ chia sẻ, cô gái trong clip đã ăn chặn 40% số tiền Thủy Tiên rút nóng để hỗ trợ một cặp vợ chồng già. Ban đầu, cô gái khóc lóc, gọi điện nhờ giúp đỡ người dân vùng lũ, sau khi Thủy Tiên ra Huế, cô gái đã tìm tới tận khách sạn để khóc, kể trường hợp đáng thương của ông bà.

Thủy Tiên tỉnh táo đồng ý chỉ trao tận tay không qua trung gian nên cô gái đã dẫn đường, giúp nữ ca sĩ trao tận tay 8 triệu đồng. Tuy nhiên, khi được dẫn đi thêm một vài nhà, Thủy Tiên thấy các trường hợp không quá khó khăn nên quyết định đi hướng khác.

Sau khi đoàn của Thủy Tiên đi, cô gái trên đã quay lại đòi vợ chồng ông bà 3 triệu đồng. Sự việc đến tai Thủy Tiên  khi cô đang ở Quảng Trị nên nữ ca sĩ quyết định nhờ bạn bè quay clip rồi tức tốc đến chất vấn cô gái trên.

>> Xem thêm: Em chồng Tăng Thanh Hà tiếp tục đại diện gia đình làm điều ý nghĩa với quê hương

Clip Thủy Tiên 'xử đẹp' cô gái dám ăn chặn tiền cứu trợ của người dân 3

Thủy Tiên thời gian qua hết lòng vì công tác từ thiện (ảnh internet)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của cô gái. Bên cạnh đó, động thái trực tiếp xử lý của Thủy Tiên thêm một lần nữa khẳng định nữ ca sĩ rất có trách nhiệm với những đồng tiền được đồng bào phó thác trách nhiệm.

Clip Thủy Tiên 'xử đẹp' cô gái dám ăn chặn tiền cứu trợ của người dân 4

Cuối video, Thủy Tiên cũng thông báo đã lấy lại số tiền từ cô gái. Bà xã Công Vinh khẳng định tất cả những nơi đi qua đều có người xác minh lại nên nếu có tiêu cực, nhóm sẽ xử lý luôn. Nữ ca sĩ đăng clip lên mong muốn xem đây như một lời cảnh tỉnh đanh thép đến những ai có ý tưởng tương tự.

>> Xem thêm: Thủy Tiên đang đi từ thiện phải nhờ công an vào cuộc vì bị kẻ gian hãm hại

Clip Thủy Tiên 'xử đẹp' cô gái dám ăn chặn tiền cứu trợ của người dân 5

"Nhân đạo với người xấu thì không khác gì 1 tội ác, cái gì ra cái đó, không nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạn ấy lừa, vì điều tra trên công an, bạn ấy nhà đường Hoàng Diệu và có tiền sự lừa đảo nhiều lần. Mà nghe nói bạn này không phải 1 mình mà có 1 nhóm lừa đảo chuyên nghiệp, có cả giang hồ trong nhóm nữa", Thủy Tiên nhắn nhủ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news