Cô bé 11 tuổi bỏ nhà theo người yêu sống như vợ chồng

(Tinmoi.vn) Dành đã rủ bạn gái bỏ nhà ra ngoài sống cùng mình, trong thời gian yêu nhau hai người đã nhiều lần quan hệ với nhau trong khi Hằng mới 11 tuổi.

 

 

(Tinmoi.vn) Dành đã rủ bạn gái bỏ nhà ra ngoài sống cùng mình, trong thời gian yêu nhau hai người đã nhiều lần quan hệ với nhau trong khi Hằng mới 11 tuổi.

Ngày 16/7, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm xét xử Lý Minh Dành (23 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) tội Hiếp dâm trẻ em.

Kết thúc phiên tòa Dành bị phạt 13 năm tù cho hành vi của mình.

Theo cáo trạng, năm 2006, Dành từ quê lên thuê nhà trọ tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM để đi làm công nhân.

Tai đây Dành đã nảy sinh tình cảm với Huỳnh Thị Ngọc Hằng, em gái của chị Huỳnh Thị Thu Hương. Hằng mới 11 tuổi (SN 2002, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Cô bé 11 tuổi bỏ nhà theo người yêu sống như vợ chồng 5

Dành tại tòa sơ thẩm.

Ngày 26/11/2013, Dành và Hằng hẹn gặp nhau tại phòng trọ của chị Hương. Lợi dụng lúc vắng người, anh ta đã dụ dỗ quan hệ với cô bạn gái mới 11 tuổi. Trước đó ngày 19/11 hai người đã gặp mặt nhau một lần nhưng do khu nhà trọ đông người nên Hằng không đồng ý cho Dành quan hệ.

Sau đó, đôi tình nhân này còn nhiều lần quan hệ với nhau tại nhiều nơi khác. Ngày 25/12/2013, Dành rủ bạn gái về quê ở Sóc Trăng chơi và tiếp tục giao cấu với Hoa nhiều lần.

Khi Hằng về TP.HCM kể lại cho người nhà nghe chuyện tình cảm và nói đã nhiều lần quan hệ với Dành. Tức giận trước hành vi của thanh niên này, gia đình nạn nhân làm đơn trình báo công an.

Ngày 30/12/2013, Hoa gọi điện nói Dành lên TP.HCM gặp nhau. Sau đó, anh ta rủ Hoa bỏ nhà đi để sống chung với mình. Suốt thời gian này, đôi tình nhân nhí sống lang thang và ngủ lại tại các quán cà phê võng. Ngày 9/1/2013, Dành bị công an bắt giữ khẩn cấp khi đang chung sống với Hoa tại nhà mình ở Sóc Trăng.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 

Trung Kiên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục