Cô bé 11 tuổi kiếm 200 tỷ từ bán nước chanh

Tuy mới 11 tuổi nhưng một cô bé người Mỹ đã ký được hợp đồng phân phối nước chanh trị giá 11 triệu USD.

Tuy mới 11 tuổi nhưng một cô bé người Mỹ đã ký được hợp đồng phân phối nước chanh trị giá 11 triệu USD.

[mecloud]KTGQl6rrXm[/mecloud]

Theo thông tin trên USD Today, tuy chỉ mới học lớp 6 nhưng cô bé Mikaila Ulmer (11 tuổi) đã kí được một hợp đồng “béo bở” với hệ thống siêu thị Whole Foods. Hợp đồng trị giá 11 triệu USD nhằm cung cấp loại nước chanh do cô bé tự pha chế cho các cửa hàng của siêu thị này trên nhiều bang nước Mỹ.

Cô bé 11 tuổi kiếm 200 tỷ từ bán nước chanh 1

Cô bé 11 tuổi Mikaila Ulmer nổi tiếng và kiếm được hợp đồng 11 triệu USD từ việc bán nước chanh. Ảnh: Time

Công thức của Ulmer được cô thừa hưởng từ bà cố Helen. Công thức gia truyền này đã ra đời từ những năm 1940, nó bao gồm bạc hà, hạt lanh, mật ong và nước chanh, cuối cùng tạo ra một loại nước uống vừa quen vừa lạ.

Món nước chanh được cô bé pha chế lần đầu tiên để quyên góp cho tổ chức bảo vệ loài ong Rescue Bees, tiền bán nước được Ulmer ủng hộ vào các hoạt động bảo vệ loài ong.

Sau này, cô bé đưa món nước chanh của mình đi thi tại các chương trình thi pha chế nước chanh, cô bé đã giành chiến thắng và được xuất hiện trên chương trình truyền hình Shark Tank của đài ABC. Đây chính là chương trình giúp cô bé nổi tiếng và nhận được khoản tiền đầu tư lên đến 60.000 USD.

Cô bé 11 tuổi kiếm 200 tỷ từ bán nước chanh 2

Cô bé sở hữu thương hiệu nước chanh BeeSweet. Ảnh: USA Today

Từ khi nhận được khoản tiền đầu tiên đó, Ulmer đã suy nghĩ chín chắn và quyết định tạo nên một thương hiệu nước chanh của riêng mình mang tên BeeSweet. Nói về hợp đồng lớn đầu tiên với hệ thống siêu thị Whole Foods, sau khi nhận thấy tiềm năng từ loại nước chanh của Ulmer, siêu thị đã ký hợp đồng và phân phối thương hiệu BeeSweet tới 55 siêu thị tại các bang Texas, Oklahoma, Arkansas và Louisiana. Trong tương lai, họ còn dự định phân phối trên khắp nước Mỹ, điều này có thể giúp Ulmer kiếm được khối tài sản khổng lồ.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục