Tin mới

Cô bé 8 tuổi kiếm 2,7 tỷ mỗi tháng nhờ dạy làm bánh

Thứ hai, 20/04/2015 14:07

Tuy mới 8 tuổi nhưng cô bé Charli khiến nhiều người choáng váng bởi sự nổi tiếng và khoản lợi nhuận lên đến 127.000 USD mỗi tháng (khoảng 2,7 tỷ đồng) thu được khi đăng tải các video dạy nấu ăn lên Youtube.

Tuy mới 8 tuổi nhưng cô bé Charli khiến nhiều người choáng váng bởi sự nổi tiếng và khoản lợi nhuận lên đến 127.000 USD mỗi tháng (khoảng 2,7 tỷ đồng) thu được khi đăng tải các video dạy nấu ăn lên Youtube.

Những nhân vật trên Youtube đang ngày càng nổi tiếng chẳng khác gì các ngôi sao Hollywood, với rất nhiều người hâm mộ và mức thu nhập đáng mơ ước. Họ thậm chí có thể kiếm được nhiều tiền hơn những gì mọi người vẫn nghĩ.

Mới đây, trang web Advertising Ad đã công bố bảng xếp hạng các ngôi sao trên Youtube trong các lĩnh vực nấu ăn, thực phẩm, làm đẹp. Bảng xếp hạng này được tính theo thu nhập hàng tháng.

Bảng xếp hạng của AdAge chia thành 2 nhóm, gồm làm đẹp và phong cách, thực phẩm và nấu ăn. Theo đó, CharlisCraftKitchen là kênh Youtube đem lại mức lợi nhuận cao nhất trong lĩnh vực thực phẩm và nấu ăn. Đây là kênh đăng tải các video chia sẻ kinh nghiệm nướng bánh của cô bé 8 tuổi Charli.

Clip hướng dẫn làm bánh của 2 chị em:

 

Theo ước tính của Outrigger, cô bé Charli tuy mới 8 tuổi nhưng đã kiếm trung bình được 127.777 USD/tháng (gần 3 tỷ đồng) chỉ từ quảng cáo trên YouTube. Kênh YouTube của Charli là CharlisCraftyKitchen thu hút trung bình 29 triệu lượt xem mỗi tháng. Em gái 5 tuổi của Charli là Ashlee cũng đóng vai trò là trưởng nếm khẩu vị, cùng xuất hiện trong các video với Charli.

 

Cô bé 8 tuổi kiếm 2,7 tỷ mỗi tháng nhờ dạy làm bánh 2

2 chị em Ashlee (trái) và Charli (phải) 

Hai chị em Charli bắt đầu làm những clip này từ năm 2012 khi cô chị mới 6 tuổi. Trong khi Charli dạy nấu ăn thì Ashlee đóng vai trò người thưởng thức. Hai cô bé đã thực hiện tất cả những món ăn từ thạch kem đơn giản cho đến những món ăn đòi hỏi sự phức tạp như thực phẩm đông lạnh.

Bảo An (tổng hợp)

Bánh su kem sầu riêng ăn là nghiền

Với bánh su kem sầu riêng mà Tinmoi giới thiệu dưới đây chắc chắn các bạn sẽ cực kỳ thích và muốn bắt tay vào thực hiện ngay cho mà xem.