Cô bé thiểu năng bị hãm hiếp giả chết để thoát... thân

Ba chú cháu đi đánh cá đêm cùng nhau, phát hiện ra cô cháu gái đang đi mò cua một mình liền thay nhau hãm hiếp và định vứt xác thủ tiêu.

 

 

Ba chú cháu đi đánh cá đêm cùng nhau, phát hiện ra cô cháu gái đang đi mò cua một mình liền thay nhau hãm hiếp và định vứt xác thủ tiêu.


Sự việc xảy ra vào đêm ngày 22/8/2013, nạn nhân là cô bé Phan Thị M. (SN 1996) có tiền sử về thần kinh đã bị ba người đàn ông cùng xóm thay nhau hãm hiếp.

Mẹ nạn nhân ứa nước mắt khi nói về M.: "Từ khi mới sinh ra M. đã suốt ngày lên cơn giật đùng đùng, các cô y tá phải cho nằm riêng giường bệnh. Lớn lên một chút, cả nhà không yên với M. khi cô bé thường xuyên quăng quật đồ đạc. Bữa cơm M. ném bỏ hết đồ ăn khiến cả nhà nhịn đói. Tôi đi làm đồng về, đến nhà nó lấy gạch đuổi ném, lấy thanh sắt đánh”. Cũng vì bệnh tật và hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô bé học tới lớp 6 rồi nghỉ ở nhà, với tính 'bốc' và thi thoảng 'nổi đóa' nên trẻ con quanh xóm cũng không dám gần.

Cô bé thiểu năng bị hãm hiếp giả chết để thoát... thân 4

Cô bé thiểu năng bị hãm hiếp giả chết để thoát... cái chết

Ở nhà phụ giúp gia đình, M. còn có tài mò cua bắt ốc rất giỏi, ban đêm em thường đi soi cua cùng người em họ. Vào buổi tối hôm xảy ra sự việc, người em họ không đi nên cô đi một mình.

Sau những ngày hoảng loạn vì bị cưỡng hiếp cô bé kể lại tỉ mỉ câu chuyện mình đã hứng chịu ngoài đồng đêm hôm đó. M. nhớ lại "Lúc đó khoảng 20h ngày 22/8/2013, cháu đi mò cua đã được thì thấy phía bên trong ruộng lúa có hai người nhảy ra. Phía sau lưng, cháu nghe thấy tiếng nước lõm bõm tưởng chuột đang chạy thì một người nữa đang tiến lại gần. Lúc đó hoảng sợ nên cháu cũng không biết là ai. Sau đó cả 3 người bắt giữ và khiêng đến bờ mương cách đó một đoạn khá xa".

Ba đối tượng bịt miệng, bịt mắt cô bé lại, cầm chân lôi tuột xuống mương nước. Thậm chí cô bé còn bị chúng lấy bao tải màu trắng chùm lên đầu để không nhận ra. Tuy nhiên, vì M. giãy rất mạnh nên chiếc bao tải rơi ra, ngay sau đó chúng dùng dây nilon bịt miệng cô bé lại.

M. cho biết vì nhiều tối đi soi cua đã nhiều lần gặp 3 đối tượng nên lúc đó nhận thấy “người quen” là hai người họ hàng và một người cùng thôn. Sau khi khống chế được nạn nhân lần lượt 3 đối tượng thay nhau hãm hiếp cô bé.

Thực hiện hành vi thú tính, ba “yêu râu xanh” dùng dây nilon trói chân và chiếc áo ngực để trói tay M.. “Chúng còn bàn nhau “thủ tiêu” cháu đi để không thể về báo với người nhà. Lúc đó, cháu giả vờ không động đậy nữa, chúng mới quăng cháu xuống ruộng lúa gần đấy”, cô bé ngắt quãng vì sợ hãi.

Thấy bóng của những tên “yêu râu xanh” đã khuất, M. mới tự cởi dây trói chạy về nhà trong tình trạng không mảnh vải che thân, kể lại với người thân sự việc. Đồng thời, gia đình M. đã đến cơ quan công an xã để trình báo.

Lúc đầu, gia đình nạn nhân sợ cháu bé buổi tối nhận nhầm người gây nên oan uổng, nhưng đến nơi những đối tượng này đều vắng mặt nên họ càng có cơ sở hơn. Tại cơ quan công an, chúng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Chúng khai nhận vì thấy M. bắt cua một mình nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu bé.

Theo Công Lý

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục