Cô dâu trẻ cùng nỗi đau mất chồng chỉ vì 500 nghìn đồng

Mâu thuẫn trong vẫn đề tiền nong, Tùng đã rat ay sát hại Hòa ngay trước lễ cưới của anh để lại nỗi dau cho gia đình nạn nhân và cô gáo trẻ đang mong chờ hạnh phúc.

Mâu thuẫn trong vẫn đề tiền nong, Tùng đã rat ay sát hại Hòa ngay trước lễ cưới của anh để lại nỗi dau cho gia đình nạn nhân và cô gáo trẻ đang mong chờ hạnh phúc.


Liên quan đến vụ án mạng xảy ra ở Thanh Hóa công an tỉnh Thanh Hóa cho biết trên báo Pháp luật xã hội, đang tiếp tục điều tra vụ trọng án xảy ra tối 19/3 tại phường Đông Hải, TP Thanh Hóa. Nạn nhân là anh Nguyễn Doãn Hòa (23 tuổi).

Hung thủ là Nguyễn Đình Tùng (21 tuổi), hàng xóm của nạn nhân. Nguyên nhân vụ án được cho là do mâu thuẫn trong vay nợ tiền.

Theo hàng xóm của nạn nhân, anh Hòa là con đầu trong gia đình có 2 anh em. Gia đình Hòa thuộc diện khó khăn, bố anh này qua đời cách đây 5 năm. Lâu nay Hòa là niềm hy vọng, tự hào của gia đình nhưng không may tai họa lại ập xuống thanh niên này.

Cô dâu trẻ cùng nỗi đau mất chồng chỉ vì 500 nghìn đồng 4

Hiện trường vụ án mạng.

Mẹ anh Hòa kể, vợ sắp cưới của con trai bà đang mang thai tháng thứ ba. “Bố mất sớm nên Hòa phải gánh vác nhiều việc gia đình. Chỉ một tuần nữa Hòa sẽ tổ chức đám cưới. Thiệp hồng cũng đã gửi đến bà con lối xóm, họ hàng cả rồi" - một người bác của nạn nhân chia sẻ.

Người này bảo rằng mấy hôm nay mẹ Hòa như người mất hồn, chẳng chịu ăn uống gì vì nỗi đau mất con.

Trước đó, tối 19/3, khi đang ăn liên hoan ở nhà bạn, anh Hòa nhận được điện thoại Tùng hẹn gặp để giải quyết mâu thuẫn. Anh Hòa không đề phòng nên tới điểm hẹn một mình. Về phía Tùng, hắn mang theo dao nhọn.

Gặp nhau, hai bên lời qua tiếng lại. Tùng vung dao đâm liên tiếp vào đùi, ngực khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Người dân xung quanh nghe tiếng động ra xem đã thấy anh Hòa nguy kịch, tử vong sau đó.

Một số người dân sống gần hiện trường kể, sau khi gây án, Tùng nhờ một người quen ở cùng phố chở xe đạp đi trốn.

Nạn nhân Hòa vừa tốt nghiệp một trường cao đẳng tại TP HCM. Do chưa xin được việc, anh này về quê phụ giúp mẹ bán hàng.

Ông Lê Chí Khoát, tổ trưởng khu phố 1, phường Đông Hải cho hay, Tùng và Hòa sống cạnh nhà nhau. Hai người là anh em họ, thường xuyên qua lại chơi cùng. “Mọi người chưa thấy 2 cháu mâu thuẫn. Hòa hiền lành, sống hòa đồng với bà con lối xóm. Còn Tùng tuy lêu lổng, hay giao du với đám bạn hư nhưng cũng chưa gây gổ đánh ai bao giờ" - ông Khoát cho hay.

“Hòa nợ Tùng 500.000 đồng chưa trả được. Nhiều lần Tùng đến đòi nhưng Hòa xin khất. Hôm xảy ra vụ việc, Tùng vác dao đến đòi nợ, nhưng vì chưa có tiền trả và đang phải lo việc cưới nên Hòa tiếp tục xin khất nợ. Có lẽ thấy bị khất nợ nhiều, trong khi Hòa lại có tiền làm cưới khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên Tùng đâu biết số tiền Hòa chuẩn bị cho đám cưới đều đi vay mượn” - một người thân của nạn nhân nhận định nguyên nhân.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục