Cô gái 8x cầm dao đâm chết em họ vì.. bãi “ói” trong nhà vệ sinh

Nghi Thuận ói trong nhà vệ sinh nhưng không chịu dọn dẹp khiến mẹ ruột bị té ngã, trong lúc tức giận, Quyên đã dùng dao đâm 1 nhát vào vùng ngực trái khiến Thuận gục xuống đất.

Nghi Thuận ói trong nhà vệ sinh nhưng không chịu dọn dẹp khiến mẹ ruột bị té ngã, trong lúc tức giận, Quyên đã dùng dao đâm 1 nhát vào vùng ngực trái khiến Thuận gục xuống đất.

Theo tin tức trên báo Giao thông, sáng 8/5, Công an phường Tân Thuận Tây (quận 7, TPHCM) cho biết đang tạm giữ Phạm Thị Thanh Quyên (SN 1989) để làm rõ về hành vi giết người.

Cô gái 8x cầm dao đâm chết em họ vì.. bãi “ói” trong nhà vệ sinh 1

Quyên tại CQĐT - Ảnh: CAND

Theo hồ sơ vụ việc Phạm Thị Thanh Quyên đã dùng dao đâm chết Trần Quốc Thuận (SN 1989) là em họ cùng cư ngụ tại địa chỉ KC42, khu phố 3, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Thông tin trên Dân Trí, theo lời khai ban đầu của Quyên tại cơ quan công an, khoảng 5h30 sáng 6/5, Quyên thức dậy dọn hàng bán thì thấy mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Nga bị ngã do giẫm chân vào vết ói trong nhà vệ sinh.

Lúc này bà Nga cho rằng Thuận ói nhưng không chịu dọn khiến bà bị té, dẫn đến cự cãi. Thấy mẹ và em họ cãi nhau, Quyên liền lớn tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên Thuận không nhận lỗi mà còn đánh vào mặt Quyên.

Lúc này, Quyên chạy xuống bếp lấy con dao Thái Lan lên định hù dọa để Thuận không dám đánh mình. Tuy nhiên Thuận chạy ra sân lấy 2 cục gạch và thách thức đánh nhau. Trong lúc nóng giận, Quyên đã dùng dao đâm 1 nhát vào vùng ngục trái khiến Thuận gục xuống đất.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau đó Quyên đã đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục