Cô gái bị lột sạch áo khi ẩu đả trong đêm trung thu lên tiếng bảo vệ đối thủ

Theo lời H. việc ẩu đả dẫn đến cô bị đối phương giật mất áo chứ không phải bị lột đồ. Bản thân H. khi xô xát với 2 người phụ nữ mặc áo 2 dây nên dễ bị giật tung.

Theo lời H. việc ẩu đả dẫn đến cô bị đối phương giật mất áo chứ không phải bị lột đồ. Bản thân H. khi xô xát với 2 người phụ nữ mặc áo 2 dây nên dễ bị giật tung.

Liên quan đến vụ "cô gái bị giật tung áo trước đám đông" trên phố, Công an phường Hàng Mã, Hà Nội xác định, hai nhóm đánh nhau là người đi chơi đêm Trung thu, không phải người buôn bán trên địa bàn. Hiện một số người liên quan đã bị triệu tập.

Được biết cô gái là nạn nhân bị giật áo tên N.T.H. (SN 1995) và bạn trai là L.X.H (SN 1988).

Cô gái bị lột sạch áo khi ẩu đả trong đêm trung thu lên tiếng bảo vệ đối thủ 1

H. thừa nhận bản thân đã sai khi xô xát với người khác, song khẳng định đây là cái sai “từ 2 phía” và hành động của cô khi đó mang tính chất tự vệ

Cặp đôi nam nữ đã mở hàng nước nhỏ tại phố Hàng Mã để phục vụ người dân trong đêm Trung thu. Trong quá trình bán hàng, có hai phụ nữ đi qua và va vào hàng nước của cặp đôi này, khiến hai bên có lời qua tiếng lại. Sự việc trở nên căng thẳng khi tất cả không kiềm chế được bản thân và xô xát với nhau.

Trao đổi với PV về sự việc tối 4.10, H cho biết, hai người phụ nữ đánh mình là hai mẹ con. Ban đầu H có lời qua tiếng lại, xô xát với người mẹ, còn cô con gái đi chỉ can ngăn. Nhưng sau đó, cả hai người lao vào túm tóc đánh cô.

"Lúc xô xát, em bị người phụ nữ cắn vào mặt. Em kêu “chồng ơi vợ bị cắn vào mặt đau quá” thì người yêu em có đá vào một người mẹ một cái để họ buông ra”, H nhớ lại.

Chia sẻ về việc mình bị giật tung áo trước đám đông nhưng vẫn tiếp tục đánh nhau, N.T.H cho rằng, cô là người có gia đình, có con rồi nên việc bị giật bay áo trước đám đông lộ thân thể cũng “bình thường”.

N.T.H cũng cho rằng, mình không bị lột áo mà do trong lúc giằng cô bị đối phương giật mất áo. Bản thân H khi xô xát với 2 người phụ nữ đang mặc áo hai dây nên dễ bị giật tung.

Các chị ấy không cố tình lột áo em mà kéo áo thôi. Em biết để mọi người thấy như vậy (không mặc áo – PV) cũng là trà đạp vào thân thể em nhưng hai mẹ con chị ấy không có mục đích lột đồ em”, H chia sẻ.

N.T.H cho biết, sự việc xảy ra là do cả hai bên đều sai chứ không riêng bản thân mình. Tuy nhiên, sau khi bị công an mời lên làm việc cô rất ân hận vì hành vi đánh nhau của mình đã làm ảnh hưởng tới trật tự chung.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục