Đang đi, cô gái lao từ Mercedes ra khóc lóc giận dỗi bạn trai giữa đường

Chiếc xe Mercedes đang đi bỗng dừng lại giữa đường, một cô gái lao ra rồi ngồi "ăn vạ" trong sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô gái lao từ chiếc xe Mercedes rồi ngồi ăn vạ giữa đường.

Sau khi cô gái lao ra, ngồi bệt xuống đường, chàng trai được cho là người yêu chạy đến an ủi. Mặc cho bạn trai an ủi, cô gái này vẫn ngồi khóc giữa đường.

Đang đi, cô gái lao từ Mercedes ra khóc lóc giận dỗi bạn trai giữa đường 1

Đang đi, cô gái lao từ Mercedes ra khóc lóc giận dỗi bạn trai giữa đường 2

Sự việc khiến nhiều phương tiện phía sau không thể lưu thông làm nhiều người bức xúc: "Tức nhau, giận nhau thì về nhà, ý thức ở đâu mà dừng xe giữa đường vậy", "Hình như đôi này nghĩ đường là của họ nên họ muốn làm gì thì làm", "Tôi đến quỳ với ông bà này, ý thức kém quá"...

Câu chuyện phía sau chưa rõ thế nào nhưng hành động của cặp đôi đã ảnh hưởng tới giao thông trên đường là điều đáng chỉ trích.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Mercedes

'Vợ 2' mới tậu hơn 12 tỷ đồng của Tuấn Hưng ấn tượng cỡ nào?
'Vợ 2' mới tậu hơn 12 tỷ đồng của Tuấn Hưng ấn tượng cỡ nào?

Sau hơn 1 tháng chia tay 'siêu ngựa' Ferrari 488 GTB màu đỏ, mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã tậu ngay chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 mới trị giá hơn 12 tỷ đồng. Điều khiến nhiều fans trầm trồ là chiếc xe còn được gắn biển số cực đẹp.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục