Cô gái mặc nội y chết dưới suối: Rùng mình lời khai hung thủ

Bị phát hiện hành vi trộm cắp Trúc giết rồi cởi quần áo trên người và trói chặt hai tay chị H. ra phía sau, rồi bế nạn nhân vứt xuống suối, cách nhà khoảng 200 mét.

Bị phát hiện hành vi trộm cắp Trúc giết rồi cởi quần áo trên người và trói chặt hai tay chị H. ra phía sau, rồi bế nạn nhân vứt xuống suối, cách nhà khoảng 200 mét.

Đại tá Hoàng Văn Hoàn, Phó giám đốc Công an tỉnh Yên Bái xác nhận , đã bắt được nghi phạm giết người phụ nữ rồi ném xác xuống suối.

Cô gái mặc nội y chết dưới suối: Rùng mình lời khai hung thủ 1

Nghi phạm Lý Văn Trúc.

Nghi phạm là Lý Văn Chúc (sinh năm 1995, trú tại thôn 10, xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) nạn nhân là chị Nguyễn Thị H (sinh năm 1982 trú tại xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên).

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, bước đầu đối tượng khai nhận, do không có công ăn việc làm ổn định nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của nhà chị H để lấy tiền tiêu xài.

Khoảng 1h30 ngày 5/4, Chúc lẻn vào xưởng thu sắn của chị H. tại thôn 8, xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên để trộm cắp tài sản. Khi đang thực hiện hành vi trộm cắp thì bị chị H. phát hiện.

Cô gái mặc nội y chết dưới suối: Rùng mình lời khai hung thủ 2

Hiện trường phát hiện xác nạn nhân.

Để tránh bị lộ, Chúc đã đuổi đánh chị H. đến bất tỉnh. Sau đó, gã cởi quần áo trên người và trói chặt hai tay chị H. ra phía sau, rồi bế nạn nhân vứt xuống suối, cách nhà khoảng 200 mét.

Trước khi bỏ trốn, đối tượng Trúc đã lục lọi và lấy đi số tiền 25.000.000 đồng và đốt chiếc đệm giường cùng với quần áo và điện thoại của chị H. nhằm mục đích xóa dấu vết.

Trả lời câu hỏi của PV về việc nghi vấn nạn nhân bị hiếp dâm trước khi ném xác, Đại tá Hoàng cho biết, cần phài chờ kết quả khám nghiệm mới kết luận được là nạn nhân có bị hiếp dâm hay không.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục