Cô gái mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại có thể là xác chết được tìm thấy

(Tinmoi.vn) Nhận được điện thoại liền ra ngõ nghe. Kể từ đó, những người trong gia đình không còn liên lạc được với Mai nữa.

 

 

(Tinmoi.vn) Nhận được điện thoại liền ra ngõ nghe. Kể từ đó, những người trong gia đình không còn liên lạc được với Mai nữa.

Vào khoảng 17h30 ngày 21.8.2014 người dân khu vực xóm 2 , xã Sơn Lễ (Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã tìm thấy thi thể một nạn nhân nữ ở bên hố thoát nước, đang trong tình trạng phân hủy, nghi có khả năng là thi thể em Thái Thị Mai. Gia đình và cơ quan điều tra hiện đã có mặt tại hiện trường để xác nhận và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm này.

Cô gái mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại có thể là xác chết được tìm thấy 5

Chân dung cô gái mất tích hơn hai tuần trước.

Như đã đưa tin, vào khoảng 19h30 ngày 3.8.2014, khi đang cùng cả nhà xem ti vi, em Thái Thị Mai (sinh năm 1993, trú tại xóm Yên Sơn, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh). Mai là sinh viên vừa tốt nghiệp một trường trung cấp ở Dĩ An (Bình Dương), nhận được điện thoại liền ra ngõ nghe. Kể từ đó, những người trong gia đình không còn liên lạc được với Mai nữa. Mai mất tích cho đến nay.

Trước đó, mẹ của nạn nhân cho hay, gia đình đã báo cáo sự việc đầy sự bí ẩn này với cơ quan chức năng, nhờ người thân, anh em, bạn bè tìm kiếm nhưng tung tích và mọi thông tin về việc con gái mất tích vẫn bặt vô âm tín cho đến hôm nay (21.8.2014), khi người dân địa phương tìm thấy thi thể một nạn nhân nữ nghi là em Thái Thị Mai.

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Dương Văn Trường, trưởng công an huyện Hương Sơn cho biết cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân vụ việc và tiến hành xét nghiệm AND để xác định chính xác nhất thi thể nạn nhân.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục