Cô gái tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm: Bị nhà trai hủy hôn, đòi lại tiền lễ

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ cô gái 18 tuổi tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm, theo lời nạn nhận, khi biết thông tin mình bị bác sĩ phụ khoa sàm sỡ, gia đình bạn trai đã đến nhà đề nghị hủy hôn, đòi lại nhẫn cưới, vòng vàng và 20 triệu tiền lễ.

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ cô gái 18 tuổi tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm, theo lời nạn nhận, khi biết thông tin mình bị bác sĩ phụ khoa sàm sỡ, gia đình bạn trai đã đến nhà đề nghị hủy hôn, đòi lại nhẫn cưới, vòng vàng và 20 triệu tiền lễ. 

Cô gái tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm: Bị nhà trai hủy hôn, đòi lại tiền lễ 1

Gia đình chồng tương lai đã đến nhà cô để yêu cầu hủy đám cưới. Ảnh: FB

Theo thông tin trên Trí thức trẻ, sau khi vụ việc xảy ra, chị K. cho biết tâm trạng chị luôn hoang mang, lo sợ. Điều khiến cô tuyệt vọng hơn khi chỉ sau một ngày cô bị bác sĩ "giở trò" ở phòng khám, gia đình chồng tương lai đã đến nhà cô để yêu cầu hủy đám cưới.

Chị K. cho biết mình quen người bạn trai 24 tuổi, cùng ngụ Biên Hòa, Đồng Nai được 2 năm nay. Gia đình nhà trai đã có lễ với bên nhà gái để bàn chuyện cưới xin.

Cô gái tố bác sĩ phụ khoa hiếp dâm: Bị nhà trai hủy hôn, đòi lại tiền lễ 2

Tạm đình chỉ phòng khám của bác sĩ bị tố hiếp dâm. Ảnh VNN

"Gia đình anh ấy cũng đã đặt tiền lễ 20 triệu cùng vòng vàng, dự tính tháng 11 này sẽ làm lễ cưới. Tuy nhiên, khi biết chuyện tôi bị bác sĩ L. sàm sỡ, sáng ngày hôm sau, mẹ của anh ấy đến nhà nói không chấp nhận tôi nữa và đòi lại tiền lễ đã đặt. Tôi sốc và buồn vì chuyện không hay cứ liên tục kéo đến. Mấy ngày qua tôi khóc hoài”, chị K. chia sẻ.

Liên quan tới sự việc trên, chị K. cho biết, chính bác sĩ L. cũng đã xin nhà trai cho đám cưới tiếp tục diễn ra nhưng vẫn không thay đổi được quyết định của gia đình nhà trai. Ngay cả bạn trai của K. đã xin mẹ ruột và bày tỏ tình yêu của mình, mong muốn được lấy K. làm vợ nhưng đến nay, việc cưới xin vẫn tạm bị hoãn lại.

“Chắc phải chờ có kết quả giám định thì đám cưới sắp tới mới được bàn tính tiếp. Tạm thời nhà tôi vẫn chưa gửi lại lễ cưới cho nhà trai”, chị K. chia sẻ.

Ngày 28/9 công an TP. Biên Hòa đã đưa K. đi giám định nhưng hiện tại chưa có kết quả. Chị K. cũng khẳng định, mình bị rong kinh 6 tháng nay và hoàn toàn không phải đang mang thai như lời đồn trên mạng. 

Trong một diễn biến khác có liên quan, trên báo Công Lý, Lao Động đăng tải, vào sáng ngày 4/10, Đoàn thanh tra  của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiến hành thanh, kiểm tra đột xuất hoạt động của phòng khám tư nhân của bác sĩ N.H.L (52 tuổi, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai)- bác sĩ L. vừa bị nữ bệnh nhân 18 tuổi tố có hành vi hiếp dâm khi khám phụ khoa.

Qua kiểm tra, đoàn phát hiện phòng khám của bác sĩ L. hoạt động vượt phạm vi chuyên môn cho phép. Cụ thể, phòng khám chỉ được phép khám, chữa bệnh nội khoa, nhưng lại khám về sản phụ khoa.

Như tin đã đưa, vào chiều ngày 27/9, chị T. (18 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai), có đến khám phụ khoa tại phòng khám của bác sĩ N.H.L (52 tuổi, khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa). Tại đây, bác sĩ L. yêu cầu chị T. cởi đồ và bác sĩ sờ tay vào vùng kín. Chị T. cho biết, khi có cảm giác đau đớn, chị nhìn xuống thì phát hiện bác sĩ đang thực hiện hành vi hiếp dâm.

Lúc này, chị T. hoảng sợ nên đã mặc đồ rồi về nhà kể lại sự việc cho những người thân.

Sau khi nhận được đơn tố cáo bác sĩ L. của gia đình chị T., cơ quan công an phường Long Bình Tân đã mời hai bên lên làm việc, lập hồ sơ chuyển lên Công an TP Biên Hòa.

Xem thêm video:

[mecloud]Fyvtno0eVz[/mecloud]

Đức Hòa (tổng hợp) Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục