Cô giáo 2 con lén quan hệ với học sinh cho đến khi cậu bé tự tử

Mối quan hệ vụng trộm giữa cô giáo có 2 con và cậu học trò mới chỉ 17 tuổi chỉ được tiết lộ khi cậu bé tự sát vì cảm thấy có lỗi.

Mối quan hệ vụng trộm giữa cô giáo có 2 con và cậu học trò mới chỉ 17 tuổi chỉ được tiết lộ khi cậu bé tự sát vì cảm thấy có lỗi.

Cô giáo trong câu chuyện được xác định là Jill Lamontagne, 29 tuổi. Trong phiên tòa diễn ra vào hôm thứ 4 ngày 4/10 vừa qua, Jill bị cáo buộc 6 tội danh tấn công tình dục, 2 tội quan hệ tình dục phi pháp và 6 tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành viên.

Bị cáo Jill là giáo viên sức khỏe tại trường trung học Kennebunk, quận York, bang Maine, Mỹ vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Mối quan hệ giữa Jill và nam sinh 17 tuổi chỉ bại lộ vào tháng 6 vừa qua khi nam sinh này cố tự sát nhưng bất thành.

Cô giáo 2 con lén quan hệ với học sinh cho đến khi cậu bé tự tử 1

Trên trang blog cá nhân của mình, Jill viết, "Nhiệm vụ của tôi là trở thành một hình mẫu xuất sắc cho học sinh. Là một giáo viên môn sức khoẻ, tôi dạy cho học sinh về nhiều khía cạnh của cuộc sống và lối sống, và tôi tin rằng tôi cần phải thực hành đúng như những gì tôi dạy".

Được biết, Jill đã kết hôn được 6 năm và có 2 con nhỏ. Trường trung học Kennebunk đã tạm thời đình chỉ việc dạy của bị cáo vào ngày 12/6 sau khi gia đình của nam sinh kia trình báo với nhà trường về quan hệ bất chính giữa cô giáo và học sinh.

Sau khi tự tử bất thành và phải nhập viện vào hôm 9/6, cậu thú nhận với dì của mình rằng đã có quan hệ tình dục với cô giáo Jill và "xin lỗi tất cả những chuyện xấu xa cậu đã làm".

Trước đó, trong trường đã có tin đồn về quan hệ giữa nam sinh với cô giáo Jill nhưng đều bị cậu phủ nhận. Mẹ cậu bé cho biết con trai chị đã nói "yêu cô ấy, việc quan hệ đã xảy ra nhiều lần, tại nhiều nơi. "Cô ta nói với con tôi rằng, 2 năm rồi cô ta không quan hệ tình dục", mẹ cậu bé kể lại.

Nam sinh này còn nói cậu cảm thấy bị "lợi dụng", nhưng vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ và không muốn cô giáo của mình phải đi tù.

Thời điểm xảy ra vụ việc, bị cáo bị nhà trường đình chỉ công tác, tuy nhiên Jill đã tự xin thôi việc và được ban giám hiệu chấp thuận.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục