Cô giáo đâm chết học sinh cũ rồi đứng cười

Sau khi đâm chết học sinh cũ, nhiều hàng xóm thấy cô giáo An đứng cười 1 mình. Bản giám định pháp y cho thấy cô giáo An bị trầm cảm.

 

 

Sau khi đâm chết học sinh cũ, nhiều hàng xóm thấy cô giáo An đứng cười 1 mình. Bản giám định pháp y cho thấy cô giáo An bị trầm cảm.

Ngày 2/6/2014, thông tin từ cơ quan Công an Khánh Hòa cho biết, Bản kết luận Giám định pháp y tâm thần ngày 25/4 của Trung tâm Giám định pháp y tâm thần tỉnh Khánh Hòa kết luận, cô giáo Huỳnh Lưu Khánh An (SN 1974), giáo viên dạy Anh văn ở trường Nha Trang 2 đã nghỉ, bị rối loạn phân liệt cảm xúc loại trầm cảm.

Trước đó, khoảng 16h40’ chiều ngày 4/3 nhiều người dân sống ở xung quanh nhà cô An (hẻm 376 đường Lê Hồng Phong, phường Phước Long, TP. Nha Trang) bỗng nghe tiếng la hét nên chạy sang thì thấy cảnh tượng kinh hoàng, một cô gái người bê bết máu đang nằm ngoài sân nhà cô An, còn cô An thì đang cười lớn tiếng.

Cô giáo đâm chết học sinh cũ rồi đứng cười 5

Hàng xóm khênh nạn nhân đi cấp cứu.

Nạn nhân là chị Đặng Thị Đủ (SN 1985, học trò cũ cô An, nhà ở phường Vĩnh Trường, Nha Trang) bị đâm thủng động mạch ngay phía dưới cổ dẫn đến tử vong. Nghi phạm sau đó được đưa về trụ sở để điều tra.

Anh Nguyễn Minh Phúc, 43 tuổi, anh của nạn nhân Đủ trước đó có cho rằng cô giáo An không bị tâm thần vì trước khi bị sát hại, chị Đủ thường xuyên đến nhà cô giáo, tỏ ra rất buồn phiền, ít nói và mượn rất nhiều tiền của người thân, nhưng không nói sử dụng vào mục đích gì.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an đã khởi tố vụ án, đồng thời đưa cô giáo An đến Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa để điều trị.

Các bác sĩ điều trị cho biết, cô An bị trầm cảm tái diễn, có triệu chứng loạn thần như: xuất hiện những cơn hoảng sợ, lo lắng buồn phiền, ngại giao tiếp, ít nói, có những lúc mặt cúi gằm xuống, kém ăn, nhưng ngủ tốt khi dùng chống loạn thần, thuốc ngủ...

Theo những người hàng xóm, cô An đã có nhiều biểu hiện tâm lý không bình thường, nhất là sau khi vợ chồng chia tay nhiều năm, mẹ của cô lại mới qua đời nên đã dẫn đến hành động nhẫn tâm với học sinh cũ như vậy.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục