Cô giáo đánh học sinh lớp 2 sưng trán

(Tinmoi.vn) Một học sinh không làm được bài tập đã bị cô giáo dạy toán đánh vào đầu 3 cái.

 

 

(Tinmoi.vn) Một học sinh không làm được bài tập đã bị cô giáo dạy toán đánh vào đầu 3 cái.

Ngày 17/4, bà Nguyễn Kim Thơ, ngụ phường Tân Thành, Thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) mẹ cháu Phạm Thị Diễm Phương (học sinh lớp 2D, khu B thuộc Trường Tiểu học Tân Thành 2) bức xúc nói: “Con tôi bị cô giáo đánh đến sưng cả trán, vậy mà nhà trường chỉ xử lý kiểm điểm là quá nhẹ, không đủ sức răn đe”.

Cũng theo bà Thơ, do không đồng ý với cách xử lý đối với cô Phạm Thị Duyên (giáo viên Trường Tiểu học Tân Thành 2) nên bà đã làm đơn gửi đến Phòng GDĐT Thành phố Cà Mau phản ánh vụ việc.

Trong đơn gửi báo Dân Việt, bà Thơ trình bày: "Sáng ngày 5/4, trong giờ học môn toán do cô Duyên dạy, cháu Phương không làm được bài tập nên bị cô Duyên đánh vào đầu 3 cái.

Cô giáo đánh học sinh lớp 2 sưng trán 5

Ảnh minh họa

Khi tan học về con tôi bị đau đầu và khóc, tôi hỏi thì cháu nói bị cô Duyên đánh. Quá bức xúc tôi đã trình bày vụ việc đến nhà trường. Một lúc sau thầy Châu Mãnh – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Thành 2 xuống nhà xem vết thương của con tôi, rồi lập biên bản và đưa cháu đến trạm y tế phường điều trị. Theo giấy chẩn đoán của trạm y tế phường Tân Thành thì con bị chấn thương phần mềm vùng trán".

Đến ngày 7/4, thấy con vẫn còn đau đầu nên bà Thơ đã đưa cháu Phương đến Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau khám. Tại đây, qua thăm khám bác sĩ chuẩn đoán cháu bị “tổn thương nông ở đầu”.

Sau nhiều ngày điều trị đến khi hết bệnh cháu Phương không dám đến lớp, nhất quyết đòi nghỉ học. Cuối cùng bà Thơ đành phải xin chuyển trường khác cho con mình.

Chuyện giáo viên đánh học sinh xảy ra nhiều trong thời gian gần đây khiến các bậc phụ huynh vô cùng bức xúc.

Trước đó, vụ thầy giáo đánh học sinh thủng màng nhĩ đã gây bất bình trong dư luận.

Sáng 18/2, khi thấy em Phan Văn Chung (học sinh lớp 8A Trường THCS Hưng Bình) gửi bạn ngồi bàn trước một mẩu giấy, thầy Trần Thế Vinh (30 tuổi, giảng dạy môn mỹ thuật) gọi Chung lên bục giảng. Sau khi biết nội dung trong mẩu giấy chỉ là việc Chung nhờ bạn cho mượn cây bút để viết thay vì phải gọi hỏi ồn ào trong giờ học, thầy Vinh vẫn nặng lời quát mắng rồi tát mạnh vào mang tai Chung. Hậu quả, em Chung phải nhập viện trong tình trạng bị thủng màng nhĩ trái.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Dung nhan nữ sinh được bình chọn là đẹp nhất Trung Quốc

 

 

P.V (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục