Cô giáo đánh học sinh ở Lào Cai lên mặt 2 tờ báo lớn của Anh Quốc

Trên hai trang báo điện tử hàng đầu Anh Quốc Telegraph.co.uk và Dailymail.co.uk đã đưa thông tin về cô giáo Trần Thị T.T. (trường TH xã Phì Ngan, huyện Bát Xát, Lào Cai) đánh tím mặt học sinh của mình.

Trên hai trang báo điện tử hàng đầu Anh Quốc Telegraph.co.uk và Dailymail.co.uk đã đưa thông tin về cô giáo Trần Thị T.T. (trường TH xã Phì Ngan, huyện Bát Xát, Lào Cai) đánh tím mặt học sinh của mình.[mecloud]oddJ5eIJmG[/mecloud]

Cụ thể, 19h ngày 08/04 giờ Việt Nam trên tờ Telegrap xuất hiện một tin bài với tiêu đề: “Giáo viên đánh đứa bé 6 tuổi do lỗi sai chính tả”, do nhà báo Adam Boult viết với nội dung: “Sự việc xảy ra vào thứ 6 tuần trước tại trường Tiểu học Phin Ngan huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai. Giáo viên tên là Trần Thị T.T., đã tức giận khi một em học sinh tên T. viết sai chính tả”.

Adam Boult viết tiếp: “Mẹ em T. đã kể với phóng viên địa phương rằng, cô đã biết sự việc sau khi 2 bạn học của T. đã giúp con gái cô trở về trường”.

Tờ báo này còn miêu tả: “Khuôn mặt của con tôi bị sưng và có vết bầm tím ở cạnh mắt" cô ấy nói”.

Cô giáo đánh học sinh ở Lào Cai lên mặt 2 tờ báo lớn của Anh Quốc 1

Thông tin về vụ việc được đưa lên báo Anh

Còn trên tờ Dailymail viết: “Một cô giáo ở Việt Nam đã đánh vào mặt một em học sinh 6 tuổi của mình bằng thước kẻ vì lý do em học sinh này viết sai chính tả”.

Tờ Dailymail viết tiếp: “Nhưng thay vì giúp đỡ cô bé, Trà đã đợi cô làm sai và quất lên mặt cô, cán bộ giáo dục đã đình chỉ giáo viên người làm việc tại trường tiểu học Phin Ngan và nói rằng cô có thể bị sa thải sau cuộc điều tra”.

Cô giáo đánh học sinh ở Lào Cai lên mặt 2 tờ báo lớn của Anh Quốc 2

Thông tin về vụ việc trên trang Dailymail.co.uk

Trước đó, vào ngày 29/3, dư luận trong nước đã xôn xao với hình ảnh rất thương cảm về một bé gái là học sinh lớp 2 trường Tiểu học xã Phì Ngan (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) với đôi mắt và gò má thâm tím, ngồi khép nép dưới đất với vẻ mặt sợ hãi khiến cho nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh đều bất bình.

Sau đó, nghành giáo dục Lào Cai đã vào cuộc xác định người đánh cháu bé là cô Trần Thị T.T., giáo viên của em học sinh và sau khi làm rõ vụ việc cô giáo T.T. ra khỏi nghành.

Công Luân

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục