Cô giáo mất việc vì quá gợi cảm

Một giáo viên mầm non người Nga đã bị sa thải sau khi các phụ huynh phàn nàn về những bức ảnh gợi cảm mà cô thường xuyên đăng trên trang cá nhân của mình.

Một giáo viên mầm non người Nga đã bị sa thải sau khi các phụ huynh phàn nàn về những bức ảnh gợi cảm mà cô thường xuyên đăng trên trang cá nhân của mình. 

Theo đó, Viktoria Demeshkina, 26 tuổi là một giáo viên mầm non sống tại thành phố Yekaterinburg (Nga). 

Cô đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích đến từ các phụ huynh học sinh khi họ phát hiện được những bức ảnh gợi cảm mà cô đăng tải trên trang mạng xã hội của mình. 

Những bức ảnh được đăng tải chủ yếu là những bức ảnh tự sướng do cô chụp và cô thường xuyên ăm mặc mát mẻ, khoe "vòng một" gợi cảm hoặc mặc những bộ đồ bó để khoe đường cong cơ thể. Ngoài ra là là những hình ảnh trong những bộ đồ bơi gợi cảm, mà theo các bậc phụ huynh là “không phù hợp với một giáo viên mầm non và có thể ảnh hưởng đến những đứa trẻ”

Svetlana, một phụ huynh, cũng là người đã phát hiện ra những bức ảnh gợi cảm của Viktoria trên mạng xã hội, cho biết: “Tôi đã vô tình phát hiện thấy tài khoản Instagram của cô ấy và trên đó có nhiều hình ảnh rất gợi cảm.

Cách thức chụp ảnh và vẻ mặt của cô ấy rất gợi tình, không phù hợp cho một người làm công việc nuôi dạy trẻ. Cách cô ấy ăn mặc có thể ảnh hưởng xấu đến một đứa trẻ”, Svetlana cho biết thêm.

Nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự tức giận và phản ánh vụ việc  với nhà trường. 

Một cuộc điều tra sau đó đã được thực hiện. Hiệu trưởng nhà trường đồng ý rằng những bức ảnh mà Viktoria chụp, đăng tải không phù hợp và yêu cầu cô xóa những bức ảnh này khỏi tài khoản mạng xã hội của mình.

Tuy nhiên Viktoria cho rằng những hình ảnh cô chụp không nhằm mục đg có ý nghĩa nào khác ngoài điều này. Tôi không thấy có điều gì đáng để tâm đến chúng”, Viktoria cho biết. Viktoria cũng khẳng định cô không bao giờ chia sẻ những hình ảnh này của mình với các học sinh.

Sau khi cô từ chối xóa đi những hình ảnh bị phản ánh, BGH nhà trường đã quyết định cắt khoản tiền thưởng hàng tháng. 

Quyết định này như một cách gián tiếp dẫn đến việc Viktoria phải nghỉ việc, cuối cùng cô đã quyết định nộp đơn xin thôi việc và cho biết sẽ tìm kiếm một công việc mới.

Quyết định của ban giám hiệu nhà trường đã nhận được sự đồng tình không chỉ của các phụ huynh mà còn nhiều giáo viên đang làm việc tại trường.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục