Tag

Cô giáo Thảo

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Cô giáo Thảo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Cô giáo Thảo và chia sẻ thông tin Cô giáo Thảo

 • Tuấn Kuppj thổ lộ tình cảm với người yêu qua ca khúc tự sáng tác

  Tuấn Kuppj thổ lộ tình cảm với người yêu qua ca khúc tự sáng tác

  “Cô giáo Thảo” là một trong những cái tên hot trong số những bộ phim sitcom Việt trên YouTube cuối năm 2016 này. Không những thu hút nhờ dàn diễn viên ‘trai xinh gái đẹp’ và cốt truyện hấp dẫn mà sitcom do đạo diễn - diễn viên Tuấn Kuppj thực hiện còn đặc biệt ấn tượng bởi những ca khúc nhạc phim “bắt tai” do chính anh chàng sáng tác.  

 • Sở thích kì quặc của 'Cô giáo Thảo' Hoàng Uyên trong phim sitcom cùng tên

  Sở thích kì quặc của "Cô giáo Thảo" Hoàng Uyên trong phim sitcom cùng tên

  Cùng xuất hiện trong serie phim “Cô giáo Thảo”, trong khi nam chính Tuấn Kuppj đã được khán giả trẻ biết đến trước đó với nhiều dự án phim ‘đình đám’ thì nữ chính Hoàng Uyên lại là một gương mặt hoàn toàn mới. Điều này khiến cái tên ‘Cáo sứa’ Hoàng Uyên càng được người xem đặc biệt chú ý hơn.

 • 'Cô giáo Thảo' vừa ra mắt trailer đã gây sốt mạng

  "Cô giáo Thảo" vừa ra mắt trailer đã gây sốt mạng

  Tối ngày 17/8/2016 vừa qua, Trailer của series phim sitcom “Cô giáo Thảo” đã ra mắt khán giả trên kênh YouTube meWOW. Đây là một dự án phim được đầu tư bởi METUB Production. Có thể thấy, tuy chỉ vừa được đăng tải nhưng trailer phim đã thu hút được sự quan tâm rất lớn và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

 • 'Cô giáo Thảo' - Phim dành riêng cho giới trẻ cuối hè này

  "Cô giáo Thảo" - Phim dành riêng cho giới trẻ cuối hè này

  Bộ phim sitcom "Cô giáo Thảo" với nội dung đa cảm xúc, vẫn có những tình tiết hài đặc sắc với ngôn từ thân thiện, phù hợp với đối tượng trẻ trung hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho khán giả trong cuối hè này.