Có một chốn như thế giữ lòng Hà Nội

Sẽ thật khó để tìm được 1 nơi nào như Rustic House, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố mà du khách cần, Rustic House là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ du khách giữa bộn bề cuộc sống, là chốn thanh bình, nhưng cũng thật sống động giữa lòng Hà Nội

Sẽ thật khó để tìm được 1 nơi nào như Rustic House, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố mà du khách cần, Rustic House là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ du khách giữa bộn bề cuộc sống, là chốn thanh bình, nhưng cũng thật sống động giữa lòng Hà Nội.

Nằm trên phố Giảng Võ (Hà Nội), là nơi có vị trí đắc địa, không ồn ào cũng không quá buồn tẻ là 1 trong những tuyến phố hót nhất hiện nay.

Có một chốn như thế giữ lòng Hà Nội 1

Không gian căn phòng, thay là những bộ sofa sang trọng hay mang hơi hướng cổ điển, thì căn phòng này mang phong cách mộc mạc, giản dị, chất liệu chủ đạo là gỗ nguyên khối, bàn được làm tinh tế bằng 1 khối gỗ, ghế dài làm bằng 1 mặt lát thân cây được bào nhẵn và những thanh gỗ làm thành ghế tạo nên 1 vẻ đẹp độc và lạ, phù hợp cho những người thích khám phá.

Có một chốn như thế giữ lòng Hà Nội 2

Dung hoà với vẻ “độc” và “lạ” của phòng khách là phòng ngủ với gam màu trắng, đen làm nổi bật căn phòng với lối trang trí đơn giản và tinh tế.

Có một chốn như thế giữ lòng Hà Nội 3

Căn phòng được bỗ trí như nhà mình, nên tạo cảm giác thoái mái, ấm cúng.

Rustic House là 1 nơi lý tưởng cho du khách, vậy còn chờ đợi gì nữa hãy đến với Luxstay để nhận thật nhiều ưu đãi và cùng chúng tôi cảm nhận.

Kiều Trang 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục