Cơ trưởng “thác loạn”với người mẫu khiêu dâm trên máy bay

Một cơ trưởng của hãng hàng không Kuwait Airways đã mời người mẫu khiêu dâm Chloe Mafia vào buồng lái để “thác loạn”, trong suốt chuyến bay xuyên Đại Tây Dương.

Một cơ trưởng của hãng hàng không Kuwait Airways đã mời người mẫu khiêu dâm Chloe Mafia vào buồng lái để “thác loạn”, trong suốt chuyến bay xuyên Đại Tây Dương.

Cô nàng người mẫu khiêu dâm đầy tai tiếng Chloe Mafia vừa lên tiếng tố cáo, cô và một người bạn của mình đã được một phi công của hãng hàng không Kuwait Airways mời vào buồng lái để thác loạn. Họ đã cùng viên phi công này uống rượu Champagne và hút đến 40 điếu xì gà trong suốt hành trình bay xuyên Đại Tây Dương từ Heathrow, Anh đến sân bay quốc tế John F.Kennedy của Mỹ.

Cơ trưởng “thác loạn”với người mẫu khiêu dâm trên máy bay 1

Cơ trưởng thác loạn với người mẫu khiêu dâm trên máy bay

Chloe Mafia đã nói về cơ trưởng chuyến bay "Anh ta thật nhớp nhúa và bẩn thỉu. Anh ta gọi chúng tôi là những cô nàng sexy và đề nghị chúng tôi gọi anh ta là chàng trai tinh quái". Mafia còn được ngồi lên đùi anh chàng phi công, nghịch các nút điều khiển máy bay. Sau đó, viê phi công còn nài nỉ cô nàng người mẫu cho xem ngực… Chloe Mafia cho biết thêm, viên phi công nói rằng, anh ta là thành viên tích cực của Mile High Club (một câu lạc bộ với các hội viên từng ân ái khi đang ở trên máy bay). Và tất cả những hình ảnh vui vẻ này được cô nàng người mẫu ghi lại làm bằng chứng để tố cáo với báo chí.

May mắn cho chuyến bay này rất nghiêm túc làm viêc, tập trung vào việc lái máy bay, trong khi anh cơ trưởng dành hàng giờ đồng hồ để thác loạn. Sau khi báo chí đăng tải thông tint rên, hãng hàng không Kuwait Airways chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về sự việc trên. Đồng thời, tên tuổi của cơ trưởng vẫn chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, cô nàng người mẫu khiêu dâm Chloe Mafia từng có thời gian tạo ra cơn bão dư luận khi cô nàng bị bắt đến 140 lần vì các tội mại dâm, trộm cắp, mà vẫn tham gia chương trình  X - Factor ở Anh năm 2010.

Nhân Văn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục