Có vợ con vẫn giao cấu với trẻ em và đòi gửi ảnh khỏa thân

 

Cho rằng mức án 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo đối với người đã cướp đời con mình là quá nhẹ, gia đình bị hại đã kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt.

Mắc tội hiếp dâm vì rủ người tình nhí "làm chuyện người lớn"

Ngày 4/7, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã bác toàn bộ kháng cáo của phía bị hại, tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo đối với Nguyễn Hoàng Bảo Tín (SN 1984, quê Khánh Hòa) về tội giao cấu với trẻ em.

Theo bản án, vào năm 2011, sau nhiều lần đi chơi chung, Tín kết thân với N.H.V. (SN 1997), lúc đó còn là trẻ vị thành niên. Trong khoảng thời gian quen nhau, Tín và V. đã nhiều lần quan hệ tình dục.

Sau đó, mặc dù đã có vợ con nhưng Tín vẫn thường xuyên nhắn tin, hẹn hò và tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với V. Ngoài ra, Tín còn kêu V. gửi hình khỏa thân cho mình xem.

Biết được sự việc, gia đình V. đã dắt con gái mình đến công an tố cáo hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên của Tín. Tại tòa sơ thẩm, Tín bị tuyên phạt 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

Cho rằng mức án không xứng đáng với hành vi phạm tội, gia đình bị hại đã làm đơn kháng cáo yêu cầu tòa xử tăng hình phạt.

Bị cáo Tín trước tòa.

Hội đồng xét xử cấp phúc thẩm nhận định hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên của Tín là trái pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục nhưng xét Tín là trụ cột gia đình và đang có con nhỏ.

Ngoài ra, bị cáo phạm tội lần đầu, hợp tác với cơ quan điều tra và thành khẩn khai báo trước tòa nên bản án 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo đã là hình phạt nghiêm khắc, đủ sức răn đe, giáo dục bị cáo.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục