Tin mới

Có vợ đại gia, Quý Bình vẫn tha thiết cầu xin sự giúp đỡ để làm rõ trắng đen với bà Phương Hằng

Thứ ba, 19/10/2021, 10:44 (GMT+7)

Có vợ đại gia phía sau, Quý Bình vẫn tha thiết cầu xin sự giúp đỡ của cơ quan có thẩm quyền vào cuộc làm rõ trắng đen với bà Phương Hằng.

Sau hàng loạt những ngôi sao đình đám, Quý Bình trở thành nhân vật tiếp theo bị bà Phương Hằng liệt vào danh sách ăn chặn tiền từ thiện. Ngay sau đó, Quý Bình chia sẻ một bài viết khá dài trên trang cá nhân của mình. 

Có vợ đại gia, Quý Bình vẫn tha thiết cầu xin sự giúp đỡ để làm rõ trắng đen với bà Phương Hằng 1
Có vợ đại gia, Quý Bình vẫn tha thiết cầu xin sự giúp đỡ để làm rõ trắng đen với bà Phương Hằng. Ảnh FBNV

Nam diễn viên khẳng định mình là người trực tiếp đứng ra kêu gọi từ thiện với sự chứng kiến của cơ quan chức năng, chính quyền địa phương. Quý Bình cũng cho biết, mọi thông tin thời điểm đó đều đã được cập nhật đầy đủ và không ăn chặn một đồng nào của bà con.

>> Xem thêm: Clip cũ bị khui lại, Công Vinh bị soi thái độ bất thường dành cho Thủy Tiên

Có vợ đại gia, Quý Bình vẫn tha thiết cầu xin sự giúp đỡ để làm rõ trắng đen với bà Phương Hằng 2
Quý Bình trong đợt làm từ thiện năm 2020. Ảnh FBNV

Cuối cùng, Quý Bình tha thiết cầu xin cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh để làm rõ trắng đen, lấy lại danh dự của bản thân khi bị bà Phương Hằng liệt vào danh sách nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện. 

Chia sẻ của Quý Bình thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đồng tình với cách giải quyết của nam diễn viên. Bởi lẽ, chỉ có pháp luật vào cuộc thì mới làm rõ phải trái, đúng sai ra làm sao. 

Có vợ đại gia, Quý Bình vẫn tha thiết cầu xin sự giúp đỡ để làm rõ trắng đen với bà Phương Hằng 3
Quý Bình, nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai quen thuộc trên truyền hình. Ảnh internet

Quý Bình, nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai và quen thuộc trên màn ảnh Việt. Vào năm 2020, Quý Bình kết hôn với bà xã doanh nhân giàu có. Thời điểm đó, nam diễn viên bị cho rằng bám theo nữ đại gia vì "hám tiền". 

Có vợ đại gia, Quý Bình vẫn tha thiết cầu xin sự giúp đỡ để làm rõ trắng đen với bà Phương Hằng 4
Quý Bình bên vợ doanh nhân hơn tuổi. Ảnh internet

Tuy nhiên, thời gian qua đi, Quý Bình ngày càng hạnh phúc và mặn nồng với bà xã hơn tuổi đại gia. Cả hai không ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm dành cho nhau trước truyền thông. Trên trang cá nhân của mình, Quý Bình cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã đại gia.

Sau khi cưới vợ đại gia, Quý Bình cũng hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật cũng như đóng phim. Nam diễn viên đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã doanh nhân.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news