Con bị chung thân, mẹ chui vào gầm xe đòi tự vẫn

Khi nghe tòa tuyên tăng án con trai lên chung thân, người mẹ la hét đập đầu vào tường rồi chui vào gầm xe chở phạm nhân dọa tự vẫn trong sân tòa án.

Khi nghe tòa tuyên tăng án con trai lên chung thân, người mẹ la hét đập đầu vào tường rồi chui vào gầm xe chở phạm nhân dọa tự vẫn trong sân tòa án.


Ngày 24-10, Tòa Phúc Thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã chấp nhận kháng nghị của VKSND TP HCM, tăng án từ 20 năm lên tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Thế Sơn (SN 1988, ngụ quận Gò Vấp) về tội “ Giết người ”.

Theo bản án sơ thẩm, Sơn đã bị Đ.K.H. (SN 1994, tự Nhóc ác) vô cớ chém gây thương tích 2% vĩnh viễn. Sau khi bị chém, Sơn đã đến công an địa phương gởi đơn tố cáo yêu cầu can thiệp và có biện pháp xử lý H. Nhận đơn, công an đã mời H. lên làm việc, nhắc nhở nhưng H. vẫn nhiều lần hăm dọa sẽ “xử” Sơn.

Con bị chung thân, mẹ chui vào gầm xe đòi tự vẫn 5

Người mẹ chui vào gầm xe đòi tự vẫn khi con trai bị tòa tăng án

Tối 4-8-2013, Sơn cùng 2 thanh niên khác đang ngồi uống nước gần nhà thì thấy H. chạy xe máy ngang qua. Sơn nhớ lại chuyện bị H. chém và dọa đánh mình nên kể lại chuyện cho hai người bạn nghe. Sau đó, cả 3 lấy xe máy chạy đến phòng trọ của H. để “dạy cho H. một bài học”.

Nhóm Sơn dùng roi điện chích vào người H., H. lấy dao quơ tự vệ nhưng dao rớt xuống đất. Ngay lập tức, Sơn chụp dao đâm liên tiếp nhiều nhát khiến H. tử vong sau đó.

Nhận định hành vi của Sơn là nguy hiểm, phạm tội đến cùng và bỏ mặc hậu quả xảy ra nên tòa chấp nhận kháng nghị tăng án của Viện trưởng VKSND TP HCM.

Sau khi tòa tuyên án, mẹ và em trai của Sơn đã la hét, đập đầu vào cửa, hành lang vì cho rằng “Nhóc ác là một kẻ giang hồ, nhiều lần đánh đập Sơn nên Sơn trả đũa”. Sau đó, mẹ Sơn chui vào gầm xe chở phạm nhân đòi tự vẫn nhưng được bảo vệ và người nhà khuyên răn, ngăn cản.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục