Tin mới

Con chung của bà Phương Hằng với ông Dũng 'lò vôi' lộ tố chất khác thường

Thứ năm, 09/09/2021, 10:21 (GMT+7)

Sinh ra đã ngậm thìa kim cương, dù mới 9 tuổi, Huỳnh Hằng Hữu - con trai cưng của bà Phương Hằng và ông Dũng 'lò vôi' đã sớm bộc lộ tố chất đặc biệt. 

Kể từ khi ồn ào giữa bà Phương Hằng và loạt nghệ sĩ Việt làm cả mạng xã hội xôn xao, cuộc sống của nữ đại gia cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý. Lối nói chuyện đanh thép, tiêu tiền phóng khoáng, nói là làm bà Phương Hằng được nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, nữ đại gia còn khiến nhiều người ngỡ ngàng với cách giáo dục con đặc biệt.

Con chung của bà Phương Hằng với ông Dũng 'lò vôi' lộ tố chất khác thường 1
Con chung của bà Phương Hằng với ông Dũng Lò Vôi lộ tố chất khác thường

Ngoài các con riêng với 2 người chồng trước, bà Phương Hằng còn có một người con chung với ông Dũng 'lò vôi' tên Huỳnh Hằng Hữu (tên thật Lucas Huỳnh, 9 tuổi). Dù còn nhỏ nhưng cậu bé đã sớm bộc lộ được tố chất thông minh hơn người, lém lỉnh, hiểu chuyện và vô cùng lễ phép.

Con chung của bà Phương Hằng với ông Dũng 'lò vôi' lộ tố chất khác thường 2
Huỳnh Hằng Hữu 9 tuổi

Vừa chào đời, vợ chồng bà Phương Hằng đã gửi gắm niềm tin và hy vọng lớn vào cậu bé. Cái tên của con trai cũng trở thành quỹ từ thiện mổ tim, được vợ chồng nữ đại gia duy trì suốt nhiều năm qua cứu đời giúp người. Cậu bé cũng là đứa con duy nhất thừa hưởng khối tài sản khủng lên tới 6.000 tỷ của Đại Nam.

Con chung của bà Phương Hằng với ông Dũng 'lò vôi' lộ tố chất khác thường 3
Hằng Hữu rất thích văn nghệ nhờ thừa hưởng đam mê ca hát từ mẹ

Xuất thân trâm anh thế phiệt, song Hằng Hữu cũng chỉ là một cậu bé mới 9 tuổi. Ngoài những giờ học tập, rèn luyện tư chất, con trai bà Phương Hằng còn bộc lộ nhiều tính cách khác thường. Đặc biệt là khả năng ca hát, vũ đạo chẳng thua kém gì bố mẹ. 

Con chung của bà Phương Hằng với ông Dũng 'lò vôi' lộ tố chất khác thường 4
Cậu bé quậy tưng bừng với bản hip hop tự sáng tạo

Minh chứng là mới đây, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú khi con trai cưng của bà Phương Hằng vừa hát tiếng Anh vừa trổ lại nhảy múa tới bến trước mặt quan khách. Đoạn video được ghi lại nhanh chóng được dân mạng quan tâm, bàn tán xôn xao.

Mọi người dành tặng cậu bé nhiều lời khen ngợi, thậm chí còn có ý kiến tỏ sự ngưỡng mộ khi Hằng Hữu thừa hưởng nhiều ưu điểm của mẹ đại gia, sự thông minh của bố. Cậu bé thích ca hát, nhảy múa và không ngần ngại thể hiện bản thân ở nơi đông người.

Con chung của bà Phương Hằng với ông Dũng 'lò vôi' lộ tố chất khác thường 5
Hằng Hữu cũng từng nhiều lần xuất hiện trên livestream của mẹ và được khán giả yêu thích (Ảnh chụp màn hình)

Có thể nói, dù là con của đại gia Phương Hằng và ông Dũng 'lò vôi', cuộc sống chẳng thiếu thứ gì, có điều kiện để vui chơi nhưng Hằng Hưu vẫn rất vui vẻ, phát triển như nhiều đứa trẻ cùng trang lứa khác, được tự do theo đuổi sở thích. Đây cũng là cách giáo dục được nhiều bậc phụ huynh vô cùng ngưỡng mộ bà Hằng.

Ngoài sở thích âm nhạc, Hằng Hữu còn có một sở thích nuôi thú cưng bất ngờ mà không phải đứa trẻ nào cũng thích. Đó chính là nuôi ốc sên. Không phải ô tô đắt tiền, không phải đồ chơi xa xỉ, pet cưng của con trai bà Hằng đơn giản đến mức khiến người ta ngỡ ngàng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news