Côn đồ đâm một thanh niên còn đến viện xem đã tử vong chưa

“Khi Ca được đưa vào cấp cứu, có 3 thanh niên đi theo, đập cửa phòng và nói: Tụi tao xem mày chết chưa, chưa chết thì tao đâm tiếp cho chết", Bảo vệ bệnh viện cho biết.

“Khi Ca được đưa vào cấp cứu, có 3 thanh niên đi theo, đập cửa phòng và nói: Tụi tao xem mày chết chưa, chưa chết thì tao đâm tiếp cho chết", Bảo vệ bệnh viện cho biết.

Ngày 24/5, thi thể sinh viên Nguyễn Văn Ca (20 tuổi, ngụ huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) được người thân đưa về nhà lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 23/5, người dân phát hiện Ca bị đâm trên đường nông thôn, xuyên qua cánh đồng vắng ở xã Tam An (huyện Phú Ninh). Ca được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Côn đồ đâm một thanh niên còn đến viện xem đã tử vong chưa 1

Vết máu vẫn còn tại hiện trường.

Ông Nguyễn Văn Thảo (chú của Ca) cho biết, thanh niên này đang học tại một trường trung cấp ở TP Hội An. Chiều 23/5, nam sinh gọi điện cho người thân nói rằng, vừa về quê, nhưng ở lại chơi tại nhà cô ruột tại xã Tam Thành.

Khoảng 21h cùng ngày, Ca tiếp tục gọi điện về nhà, kêu mọi ngủ trước vì có hẹn bạn đi uống cà phê nên về muộn.

Một giờ sau, người thân của nam sinh hay tin Ca thiệt mạng. Bác sĩ cho biết, nạn nhân bị đâm nhiều nhát, trong đó có một vết thấu tim. Giấy tờ tùy thân và ví tiền của Ca chưa được tìm thấy.

Tại hiện trường, công an thu được con dao gãy cán, chiếc ghế nhựa cùng một số vật dụng liên quan.

"Bảo vệ bệnh viện cho biết, khi Ca được đưa vào cấp cứu, có 3 thanh niên đi theo, đập cửa phòng và nói: Tụi tao xem mày chết chưa, chưa chết thì tao đâm tiếp cho chết", ông Thảo kể.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục